Hô hàm có niềng răng được không

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi aduy1992, 6/1/16.

 1. aduy1992

  aduy1992 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/3/15
  Bài viết:
  411
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bản chất củaniềng rănglại là sử dụng các mắc cài để làm răng di chuyển. Từ đó, răng sẽ được kéo lui vào trong với thế đúng, song song với phương thẳng đứng. Nhờ thế mà răng hết hô vẩu.

  Có thể các bạn gặp nhiều trường hợp răng mọc lệch lạc, còn trường hợp như răng hô có thể bạn sẽ suy nghĩ liệu niềng răng hô có đạt hiệu quả cao hay không.Qua nhiều năm nghiên cứu, hấp thu kinh nghiệm, kỹ thuật và công nghệ từ nhiều nước trên thế giới để tạo nên một quy trình chuẩn .

  Răng hàm trên hô vẩu không chỉ có một cách duy nhất để điều trị. Hô, móm được phân ra 3 dạng chính: do răng, do hàm và do cả 2 nguyên nhân trên. Tùy từng trường hợp, cách điều trị cũng khác biệt. Xin hỏi Hô hàm có niềng răng được không điều trị hàm răng hô, móm (vẩu) một lần duy nhất phải đảm bảo các quy trình chuẩn xác.

  [​IMG]
  Tiến hành một ca điều trị phẫu thuật hàm móm hoàn chỉnh thì bạn nên tìm hiểu kỹ nơi mà bạn “chọn mặt gởi vàng” để tránh những đáng tiếc có thể xảy ra. Nếu do răng thì niềng là hợp lý, còn do hàm chỉ có phẫu thuật mới mang lại kết quả cao.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hô hàm có niềng răng được không

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN