hở là việc cơ thể phải làm và trừ khi bệnh tật làm chúng ta khó thở

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanata4291, 27/6/16.

 1. hanata4291

  hanata4291

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  16/7/15
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ý nghĩa của từ yoga là sự hòa hợp của tâm trí, cơ thể, trái tim và hành động. Môn thể thao bắt nguồn từ Ấn Độ và theo những nghi lễ của đạo Hindu, Phật giáo và đạo Giai-na nhưng yoga không phải là một tín ngưỡng.

  >>> Xem về thảm yoga cho mọi người

  Yoga dành cho mọi người không phân biệt bất kỳ chủng tộc , quốc gia, tôn giáo hay gì cả.

  Muốn tập yoga rất đơn giản cân 1 tấm thảm yoga và quần áo thoải mái, có khả năng hút thấm mồ hôi vậy là được rùi, hoặc trang bị thêm cho bạn một chiếc khăn lông và một chai nước.

  Giải quyết được những u sầu và thúc đẩy tôi vượt qua được những khó khăn trong cuộc đời, tập yoga cơ thể mềm dẻo hơn và mục đích giảm cân , xả stress . Thở là việc cơ thể phải làm và trừ khi bệnh tật làm chúng ta khó thở, chúng ta không chú tâm đến hoạt động này lắm. Đối với yoga, hơi thở chính là cách đem nguồn năng lượng vào cơ thể. Ta thở vào sâu hơn, giữ hơi lâu và thở ra nhẹ nhàng, từ tốn và đều đặn.

  [​IMG]

  Hơi thở cũng giúp ta tập trung hơn và khi kết hợp với các động tác yoga, nó sẽ giúp ta giảm stress. Yoga là sự hòa hợp của hai trạng thái giữa cái tĩnh và cái động. Để giữ được cơ thể ở một tư thế yoga trong một thời gian dài, các cơ liên quan phải hoạt động rất tích cực. Đối với những người khả năng tập trung thấp, khó tập trung khi thiền, yoga chính là cách dẫn dắt vào thiền môn rất hiệu quả. Tốt nhất là nên tắm trước khi tập Yoga. Nếu bạn thích tắm sau khi tập Yoga, cố gắng không tắm ngay sau khi kết thúc buổi tập vì điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của hormones. Khi tắm sau buổi tập cũng chú ý để nước không quá nóng cũng không quá lạnh.

  Tốt nhất là nên tắm trước khi tập Yoga. Nếu bạn thích tắm sau khi tập Yoga, cố gắng không tắm ngay sau khi kết thúc buổi tập vì điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của hormones. Khi tắm sau buổi tập cũng chú ý để nước không quá nóng cũng không quá lạnh.

  Với các động tác sử dụng tay và vai, đặc biệt là chuỗi động tác chào mặt giúp phần bắp tay trở nên thon gọn hơn. Ngoài ra, phần eo, đùi, mông cũng đẹp và gọn hơn nhiều sau khi tập yoga.

  Giấc ngủ đến khó khăn hơn và cũng không đủ độ sâu để giúp cơ thể thư giãn. Ở yoga, sự kết hợp của hơi thở và các động tác có tác dụng giúp trí óc thư giãn và nhờ đó, chúng ta ngủ tốt hơn.

  Thời gian tập Yoga tối thiểu là 15 phút, trong đó có phần khởi động và thư giãn sau bài tập.

  >>> Bổ sung bài giày trượt patin cho trẻ em

  Không tập Yoga trong tiết trời nóng, dưới ánh nắng mặt trời buổi trưa. Cũng không bước ngay ra trời nắng nóng khi vừa tập Yoga xong. Nên tập ngoài trời trong bóng râm và tiết trời mát mẻ, hoặc tập trong nhà, nơi thoáng khí.Nếu ngoài Yoga bạn còn tập luyện thêm các loại bài tập khác thì tốt nhất nên tập bài tập khác và Hatha Yoga vào các thời điểm khác nhau. Nên tập bài tập khác trước, tập Hatha Yoga sau để đảm bảo lợi ích dưỡng sinh mà Hatha Yoga đem lại.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  hở là việc cơ thể phải làm và trừ khi bệnh tật làm chúng ta khó thở

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN