Hồ sơ thành lập công ty mới nhất năm 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tungka4, 6/6/16.

 1. tungka4

  tungka4

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Luật pháp nước ta luôn được bổ sung và thay đổi thường xuyên bởi thế việc cập nhật cũng bắt buộc thường xuyên cập nhật, cácthủ tục thành lập công ty dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn trong vấn đề chuẩn bị hồ sơ.
  Chuẩn bị thông tin, giấy tờ doanh nghiệp:
  Bước 1: Lựa mua hình thức doanh nghiệp để bắt đầu khởi nghiệp. Chủ doanh nghiệp buộc phải hiểu rõ đặc điểm của từng hình thức doanh nghiệp để có thể xác định và tìm lựa hình thức doanh nghiệp hợp lý nhất với định hướng tăng trưởng của công ty. các loại hình doanh nghiệp rộng rãi ở Việt Nam bao gồm: Doanh nghiệp tư nhân, Công ty hợp danh, Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH (2 thành viên trở lên), thủ tục thành lập công ty cổ phần.
  Thủ tục thành lập công ty giá phải chăng mới nhất
  Bước 2: Chuẩn bị bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của các thành viên (cổ đông). Việc chọn lựa ai sẽ là thành viên (cổ đông) của công ty sẽ do chủ doanh nghiệp quyết định, tuy nhiên số lượng thành viên và cổ đông sẽ được quy định bởi hình thức doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Bước 3: Lựa tìm đặt tên công ty, rẻ nhất bạn lên lựa tìm đặt tên công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm và tên công ty này ko bị trùng lắp hoàn toàn với những đơn vị đã thành lập trước đấy (áp dụng trên toàn quốc). Để xác định tên công ty mình có bị trùng với các công ty khác hay ko, bạn có thể truy cập vào “Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia” để tra cứu.
  Bước 4: Xác định địa chỉ trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty.
  Bước 5: Xác định vốn điều lệ để đưa ra kinh doanh.
  Bước 6: Xác định chức danh người đại diện theo pháp luật của công ty. Về chức danh người đại diện
  theo pháp luật của công ty nên để chức danh người đại diện là giám đốc (tổng giám đốc).
  Bước 7: Xác định ngành nghề kinh doanh chuẩn hoá theo quy định của pháp luật về đăng ký kinh doanh.
  đó là 1 loạt những quy trình thành lập công ty trọn gói được chúng tôi cập nhật mới nhất, hy vọng rằng chúng sẽ giúp ích được phần nào trong việc bạn chuẩn bị những thủ tục và quy trình. trường hợp khó khăn hãy liên lạc vớiBravolaw để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hồ sơ thành lập công ty mới nhất năm 2016

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN