HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ẤN ĐỘ

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi luongthienminh, 22/7/16.

  1. luongthienminh

    luongthienminh Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    7/7/16
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ẤN ĐỘ

    Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa đi Ấn Độ với mục đích du lịch, công tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây:

    HỒ SƠ LÀM VISA ẤN ĐỘ DU LỊCH


    1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn trên 6 tháng)
    2. CMTND photo (giấy A4)
    3. 02 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
    4. Thông tin cá nhân: Thông tin thân nhân, địa chỉ liên lạc, công ty, địa chỉ tạm trú tại Ấn Độ (nếu có)…
    5. Lộ trình dự kiến: ghi rõ ngày đến Ấn Độ.

    LƯU Ý: Bạn chỉ cần cung cấp cho Happyvisa hộ chiếu và 02 ảnh 4×6, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ visa du lịch Ấn Độ đầy đủ và chính xác nhất.


    HỒ SƠ XIN VISA ẤN ĐỘ CÔNG TÁC


    1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn trên 6 tháng)

    2. CMTND photo (giấy A4)

    3. 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)

    4. Thư mời công tác: Thư mời từ đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ ngày dự kiến đến Ấn Độ.

    5. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

    Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm.

    6. Quyết định cử đi công tác

    LƯU Ý: Trong nhiều trường hợp, quý khách có thể phải bổ sung thêm một số giấy tờ khác do yêu cầu của Đại sứ quán.


    HỒ SƠ XIN VISA ẤN ĐỘ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI


    1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

    2. 02 ảnh 4×6 (ảnh được chụp không quá 6 tháng)

    3. Visa Việt Nam (còn hạn)

    4. Thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động tại Việt Nam (nếu có)

    5. Lộ trình dự kiến: Ghi rõ ngày tới Ấn Độ

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

    Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Ngọc Tú

    Địa chỉ GD : Số 3, ngõ 42, phố Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

    Hotline : 0973 109 388 – 046 686 9028 – 0962 861 316 .

    Yahoo: visa_ngoctu .Skype : visa.ngoctu . Zalo : 0973 109 388

    Email: visangoctu24h@gmail.com| ngoctutravel@gmail.com
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ẤN ĐỘ

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN