Hồ sơ vệ sinh lao động thực hiện năm 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tanviet, 19/9/16.

 1. tanviet

  tanviet Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/7/16
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Thực hành Hồ sơ vệ sinh an toàn lao động là một việc làm cần thiết.Việc làm giấy tờ vệ sinh lao động cần những hồ sơ thủ tục như thế nào? Nếu doanh nghiệp bạn chưa nắm rõ cần được tham mưu hãy gọi cho công ty chúng tôi 0938395254 chúng tôi sẽ tư vấn miễn chi phí và hỗ trợt tối đa cho công ty bạn. hồ sơ vệ sinh cần lao là một giấy tờ chưa được làm rộng rãi, nhiều doanh nghiệp chưa thực hành đầy đủ các thủ tục yêu cầu mà pháp luật ban hành.

  [​IMG]

  Giấy tờ vệ sinh cần lao được hiểu như thế nào?
  Những nguyên tố liên quan tới môi trường và sức khỏe của người lao động như: nhân tố phóng xạ, vật lý, hóa học, nhiệt độ, độ ẩm, gió, tiếng ồn, bụi...Hồ sơ vệ sinh cần lao là một trong những hồ sơ quản lý các nguyên tố có hại trong điều kiện và môi trường cần lao liên quan đến sức khỏe người lao động; song song thực hành các giải pháp cải thiện điều kiện cần lao, dự phòng các bệnh nghề nghiệp và nâng cao khả năng sức khỏe cần lao cho người cần lao.

  Vì sao phải làm hồ sơ vệ sinh lao động?

  Hồ sơ vệ sinh lao động được quy định trong Thông tư số 19/2011/TT-BYT:

  Mọi cơ sở cần lao đều phải lập và định kỳ bổ sung hồ sơ quản lý về vệ sinh lao động, hồ sơ quản lý sức khỏe cho người cần lao và bệnh nghề nghiệp.

  Việc đo, đánh giá môi trường lao động phải được thực hiện bởi doanh nghiệp có đủ điều kiện theo quy định tại Thông tư này.

  Việc quản lý vệ sinh cần lao, sức khỏe người cần lao và bệnh nghề nghiệp được thực hành trên cơ sở phân cấp và phối hợp quản lý theo ngành với quản lý theo bờ cõi.

  Hành trình làm hồ sơ vệ sinh cần lao như sau
  Giấy tờ vệ sinh lao động được lập và lưu giữ như sau:

  1 bộ hồ sơ vệ sinh lao động lưu tại cơ sở lao động;

  1 bộ hồ sơ vệ sinh cần lao lưu tại tổ chức quản lý về sức khỏe người cần lao và môi trường tỉnh, tỉnh thành trực thuộc trung ương nơi đơn vị đo, đánh giá môi trường cần lao đặt hội sở và tại tổ chức quản lý y tế Bộ, ngành đối với trường hợp cơ sở cần lao thuộc quyền quản lý của Bộ, ngành.

  Kết quả đo đánh giá môi trường lao động được lập và được lưu giữ như sau:

  -1 bộ giấy tờ lưu trữ tại cơ sở lao động;

  -1 bộ hồ sơ vệ sinh lao động lưu tại tổ chức thực hành đo, kiểm tra môi trường lao động cho cơ sở cần lao quy định tại khoản này;

  -1 bộ lưu tại công ty quản lý về sức khỏe người cần lao và môi trường tỉnh, tỉnh thành trực thuộc trung ương nơi cơ sở cần lao đặt trụ sở và tại đơn vị quản lý y tế Bộ, ngành đối với trường hợp cơ sở cần lao thuộc quyền quản lý của Bộ, ngành.

  công ty tư vấn môi trường có những thành tích đạt được sau nhiều năm hoạt động. vinh dự là một trong những đơn vị có những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có những dịch vụ tốt, tối ưu, tiết kiệm ngân sách cho khách hàng. giấy tờ vệ sinh lao động, giấy phép khai thác nước mặt, nước ngầm, sổ chủ nguồn thải, giấy phép xả thải, báo cáo giá sát môi trường, hoàn thành đtm, báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm, thiết kế thi công công trình xử lý nước thải, khí thải, nước cấp...là những hồ sơ về môi trường mà công ty chúng tôi tham mưu. Nếu bạn cần những giấy tờ ảnh hưởng trên hãy gọi cho chúng tôi để được tham mưu nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hồ sơ vệ sinh lao động thực hiện năm 2016

  Last edited by a moderator: 12/10/16
  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN