Hồ sơ visa du học Anh và tài chính

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vupro09, 26/11/15.

  1. vupro09

    vupro09

    Vip Member

    Tham gia ngày:
    3/8/15
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Xin visa du học Anh hiện nay được xem là dễ dàng hơn trước rất nhiều và có rất nhiều bạn sinh viên chọn nước Anh là nơi du học lý tưởng cho bản thân. Nhấn vào đây xem máy giặt. Trước đây, để đi du học Anh, ngoài việc đáp ứng các yêu cầu của trường bên Anh để xin được thư mời học, sinh viên cần phải nộp các giấy tờ chứng minh tài chính, nguồn gốc tài chính như công việc và thu nhập của người bảo lãnh, giấy tờ thuế, … Điều này đã gây khó khăn cho các bạn có đủ khả năng tài chính nhưng không có giấy tờ để chứng minh. Nhiều bạn đã phải gác giấc mơ du học Anh của mình vì lý do này.
    [​IMG]
    Nhưng hiện nay, hồ sơ visa du học Anh đã đơn giản hơn rất nhiều mà đặc biệt là vấn đề tài chính . Để chứng minh tài chính du học Anh, sinh viên chỉ cần có sổ tiết kiệm là đủ điều kiện. Điều này cũng khẳng định chính sách visa của Anh đã mở cửa đối với sinh viên Việt Nam.

    Bạn hoàn toàn có thể nhận visa nhanh trong 3-5 ngày (có tính phí) hoặc có thể chờ trong 1,5-2 tuần nếu như bạn không quá vội.

    Ở trên là những thông tin minh chứng về khả năng xin được visa du học Anh Quốc dễ dàng hơn nhiều so với các loại visa du học khác. Nếu các bạn muốn biết rõ hơn về những giấy tờ xin visa du học Anh các bạn có thể vào dichvucali.com để biết rõ hơn.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Hồ sơ visa du học Anh và tài chính

    Chỉnh sửa cuối: 26/11/15
    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN