HỒ SƠ VISA HONG KONG

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi jimmytravel10, 20/1/16.

  1. jimmytravel10

    jimmytravel10 Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    27/3/15
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    HỒ SƠ VISA HONG KONG
    Visa Hong Kong thường có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú tại Hong Kong là 7 ngày, tùy thuộc vào quốc tịch của người xin visa mà Hồ sơ xin visa yêu cầu những giấy tờ khác nhau đối với Dịch vụ làm visa Hong Kong, dịch vụ xin visa Hong Kong nhanh.

    I. Hồ sơ visa Hong Kong cho người quốc tịch Việt Nam

    - Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)

    - 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

    - CMND (bản sao)

    - Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng,…

    - Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp) - mẫu xác nhận việc làm bằng tiếng anh

    -Phí : 105 usd / pax
    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
    CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THÁI DƯƠNG
    Địa Chỉ : 268 Cộng Hòa,P.13, Tân Bình,TP.HCM

    ĐT: (08) 62 74 64 27- 091 594 64 27
    Email: ractravel@yahoo.com
    Yahoo chat: ractravel
    Website: http://www.xingiahanvisa.net
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    HỒ SƠ VISA HONG KONG

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN