Hỗ trợ chữa trị bệnh ung thư dạ dày nhờ Cao Hồng Sâm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi dldenhat, 27/6/16.

  1. dldenhat

    dldenhat Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    5/1/16
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Ung thư dạ dày - một căn bệnh ung thư thường gặp trên thế giới và Việt Nam, bệnh nguy hiểm và rất khó chữa trị. Nguyên nhân chính gây nên bệnh ung thư dạ dày vẫn chưa được khẳng định chính xác, chỉ xác định là trường hợp có tiền sử loét dạ dày và từng bị thiếu máu ác tính thì có nguy cơ cao bị ung thư dạ dày. Sâm hàn quốc là một sản phẩm được chiết xuất từ nhân sâm khôn Hàn Quốc đem tới lợi ích tới việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày rất tốt.
    [​IMG]
    Người bệnh mắc ung thư dạ dày hay gặp các triệu chứng: Đầy bụng sau khi ăn, khó tiêu; buồn nôn và nôn sau khi ăn; suy nhược, mệt mỏi, giảm cân không xách định nguyên nhân, thiếu máu,…
    Tác dụng của Cao Hồng Sâm với bệnh ung thư dạ dày
    Ngoài việc sử dụng phương pháp chữa trị bằng Tây y, việc kết hợp sử dụng Cao Hồng Sâm trong hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày nói riêng và ung thư nói chung là phương pháp hiệu quả đang được các nhà khoa học lưu ý.
    Với các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học Hàn Quốc, USA, Nhật, Trung Quốc,... đã xác nhận Cao Hồng Sâm có tác dụng trong hỗ trợ chữa ung thư. Đã có một số bằng chứng khoa học cho biết trong Cao Hồng Sâm đem tới hiệu quả hỗ trợ phòng ung thư mạnh mẽ vì nó có 34 thành phần ginsenosides trong đó đặc biệt là ginsenosides Rh2, Rg3. Rg3, Rh2 có hiệu quả khống chế, ngăn ngừa quá trình phát triển và sự biến đổi của tế bào ung thư. Các ginsenosides trong cao hồng sâm có công hiệu tới việc tăng cường hệ miễn dịch, từ đó nâng cao khả năng phòng khối u của cơ thể và đặc biệt là có thể hỗ trợ làm giảm tác dụng xấu của từ hóa trị, xạ trị quá trình chữa ung thư dạ dày.
    Các thành phần ginsenosides trong Cao Hồng Sâm có công dụng hỗ trợ ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư. Thêm vào đó, Cao Hồng Sâm còn giúp đỡ tăng bạch cầu nhờ vậy cải thiện tình trạng thiếu máu của bệnh nhân trong lộ trình chữa trị.
    >>Xem thêm: http://vuonsamngoclinh.net/san-pham/cao-hong-sam-han-quoc/
    Nếu dùng Cao Hồng Sâm với liều thấp có thể tăng cường sức đề kháng, đối với liều lượng dùng tối ưu (1g cho 1kg trong lượng trong ngày) có thể tăng hiệu quả hỗ trợ trị ung thư. Ở bệnh nhân ung thư dạ dạy, loét bao tử hiệu quả hỗ trợ điều trịcó thể khỏi. Còn đối với người bệnh đã bị bệnh nặng, dạ dày bị tổn hại quá nặng nên rất đau và khó chịu, nếu dùng Cao Hồng Sâm sẽ giúp làm giảm bớt cơn đau, tăng cường thêm sinh khí và kéo dài tuổi thọ.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Hỗ trợ chữa trị bệnh ung thư dạ dày nhờ Cao Hồng Sâm

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN