Hóa đơn bất hợp pháp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seolalen154643, 29/11/15.

 1. seolalen154643

  seolalen154643 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/11/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hóa đơn bất hợp pháp là hoá đơn kém chất lượng, hoá đơn chưa có giá trị sử dụng, hết giá trị dùng.
  Hoá đơn kém chất lượng là hoá đơn được in hoặc khởi tạo theo cái hóa đơn đã được phát hành của tổ chức, cá nhân khác hoặc in, khởi tạo trùng số của cùng 1 ký hiệu hoá đơn.

  [​IMG]

  Hoá đơn chưa với giá trị tiêu dùng là hoá đơn đã được tạo theo hướng dẫn tại Thông tư này, nhưng chưa hoàn thành việc thông báo phát hành.
  Hoá đơn hết giá trị sử dụng là hoá đơn đã khiến đủ thủ tục phát hành nhưng tổ chức, cá nhân phát hành thông báo ko tiếp tục sử dụng nữa; những chiếc hoá đơn bị mất sau khi đã thông báo phát hành được tổ chức, cá nhân phát hành báo mất sở hữu cơ quan thuế quản lý trực tiếp; hoá đơn của những tổ chức, cá nhân đã dừng tiêu dùng mã số thuế (còn gọi là đóng mã số thuế).
  Sử dụng bất hợp pháp hóa đơn:
  1. Sử dụng bất hợp pháp hoá đơn là việc lập khống hoá đơn; cho hoặc bán hoá đơn chưa lập để tổ chức, cá nhân khác lập lúc bán hàng hoá, phân phối dịch vụ (trừ những giả dụ được dùng hoá đơn do cơ quan thuế bán hoặc cấp và nếu được ủy nhiệm lập hóa đơn theo hướng dẫn tại Thông tư này); cho hoặc bán hoá đơn đã lập để tổ chức, cá nhân khác hạch toán, khai thuế hoặc thanh toán vốn ngân sách; lập hoá đơn không ghi hầu hết những nội dung bắt buộc; lập hoá đơn sai lệch nội dung giữa các liên; dùng hoá đơn của hàng hoá, dịch vụ này để chứng minh cho hàng hoá, dịch vụ khác.

  2. Một số ví như cụ thể được xác định là tiêu dùng bất hợp pháp hóa đơn:
  - Hóa đơn với nội dung được ghi không có thực một phần hoặc mọi.
  - tiêu dùng hoá đơn của tổ chức, cá nhân khác để bán ra, để hợp thức hoá hàng hoá, dịch vụ tìm vào không mang chứng từ hoặc hàng hoá, dịch vụ bán ra để gian lận thuế, để bán hàng hoá nhưng ko kê khai nộp thuế.
  - tiêu dùng hoá đơn của tổ chức, cá nhân khác để bán hàng hoá, dịch vụ, nhưng không kê khai nộp thuế, gian lận thuế; để hợp thức hàng hoá, dịch vụ tậu vào ko với chứng từ.
  - Hoá đơn có sự chênh lệch về giá trị hàng hoá, dịch vụ hoặc sai lệch những tiêu thức bắt buộc giữa các liên của hoá đơn.
  - tiêu dùng hoá đơn bán hàng hoá, dịch vụ mà cơ quan thuế, cơ quan công an và các cơ quan chức năng khác đã kết luận là tiêu dùng bất hợp pháp hóa đơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hóa đơn bất hợp phápChủ để tương tự : Hóa đơn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu chuyên nghiệp trên thị trường Hôm nay lúc 11:01 AM
Rao Vặt Miền Bắc Đồng hồ đeo tay kiểu dáng nam tính, phụ kiện hoàn hảo cho quý ông Hôm qua, lúc 1:30 PM
Rao Vặt Miền Bắc Dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu chất lượng cao tại Bắc Giang Thứ ba lúc 11:05 AM
Rao Vặt Miền Bắc Dịch vụ đóng thùng gỗ xuất khẩu hàng hóa chuyên nghiệp tại Quảng Ninh Thứ bảy lúc 11:28 AM
Rao Vặt Miền Bắc Đóng gói hàng hóa xuất khẩu tại KCN Bắc Thường Tín Thứ sáu lúc 3:25 PM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN