Hoa hồng tree roses bị phấn trắng nên chữa thế nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi suadiennuoc, 30/3/16.

 1. suadiennuoc

  suadiennuoc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/1/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Theo trải nghiệm của chúng tôi, với thời tiết khí hậu của Việt Nam có khoảng 20 loại bệnh nguy hiểm gây hại trên cây hoa hồng tree roses do vi khuẩn, nấm và vi rút gây nên. Các loại bệnh nguy hiểm nhất đối với hoa hồng tree roses mùa nồm ẩm này là bệnh phấn trắng, bệnh đốm đen và bệnh mốc tro. Trong bài viết này Chúng ta cùng tìm hiểu cách phòng và trị bệnh phấn trắng gây hại tree roses nhé!  Mọi thông tin tư vấn miễn phí về cách trồng, chăm sóc , chữa bệnh cho cây hoa hồng tree roses các bạn vui lòng liên hệ hotline: 04 632 87 463 - 0988 71 65 91 !

  Mùa xuân với thời tiết mát mẻ, là mùa sinh trưởng, phát triển mạnh mẽ của cây cối hoa lá trong đó có hoa hồng tree roses. Vào tháng 2, tháng 3 dương lịch hàng năm nhiệt độ thường nồm ẩm, độ ẩm cao, nóng ẩm mưa nhiều, trời âm u, thiếu ánh sáng. Đây chính là điều kiện lý tưởng cho các loại nấm bệnh phát triển, gây hại cho hoa hồng tree rose. Kinh nghiệm nhiều năm trồng hoa hồng và phát triển tree rose của Cây cảnh Thăng Long rút ra nếu chúng ta không có biện pháp phòng và trị bệnh kịp thời thì nhiều khi nấm bệnh gây thiệt hại lớn, ảnh hưởng mạnh mẽ đến cây hoa hồng tree roses.


  Bệnh phấn trắng gây hại cho hoa hồng
  Biểu hiện, triệu chứng bệnh phấn trắng gây hại trên cây hồng tree roses:


  Biểu hiện bệnh phấn trắng gây hại cho cây hoa hồng tree roses


  Cách phòng, trừ bệnh phấn trắng gây hại hoa hồng tree roses

  Đối với hoa hồng tree roses lá và hoa tập trung trên đỉnh, không gian khá hẹp đối với lá không giống như các loại hoa hồng bụi và leo. Vì vậy bệnh phấn trắng là bệnh gây hại nghiêm trọng trên cây hoa hồng tree roses. Bệnh phấn trắng làm giảm hiệu quả quang hợp, giảm sức sống và sức đề kháng của cây hồng tree rose làm cho lá tree roses bị rụng, nụ hoa không nở được hoặc bị thoái hóa. Loại bệnh phấn trắng nếu gây hại nặng còn làm cây chết khô rất nguy hiểm. Hoa hồng tree roses thường được ghép bởi các giống lá to nên cũng dễ bị bệnh này.
  Cách trừ bệnh phấn trắng gây hại tree roses


  Nếu cây hoa hồng tree roses bị bệnh phấn trắng quá nặng chúng ta phải sử dụng thuốc hóa học để trị bệnh : Anvil, Vimonyl 72 BTN, Rovral,Vicarrben 50 DHP. Các bạn nhớ phun theo hướng dẫn trên bao bì nhé.Cách phòng bệnh phấn trắng


  Đối với tree roses bạn nên chọn cây giống khỏe, mầm nhánh to. Khi trồng cây nên trồng nơi thông thoáng, vệ sinh nơi trồng, tránh để lá rụng, ẩm thấp, nấm bệnh có môi trường phát triển.
  Để cây hồng tree roses nhận được đầy đủ ánh sáng, không nên trồng cây quá dầy, để mọi cây đều thông thoáng gió. Chú ý nên bón phân kích thích rễ phát triển, không nên bón các loại phân có nhiều đạm. Khi lá nào của hồng tree roses bị nhiễm bệnh thì ngắt bỏ lá bệnh đi tiêu hủy để tránh lây lan.  Hoa hồng tree roses cũng giống như các giống hoa hồng khác, cũng gặp các loại bệnh gây hại thường gặp trên hoa hồng. Trong bài viết này Chúng ta cùng tìm hiểu cách phòng và trị bệnh phấn trắng gây hại tree roses nhé!


  Nguồn


  http://hoala.vn/cac-thong-tin-khac/2484/cay-hoa-hong-co-goc-khungcuc-sai-hoa.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hoa hồng tree roses bị phấn trắng nên chữa thế nàoLike và Share ủng hộ ITSEOVN