hóa mỹ phẩm Glycerin nhà phân phối glycerin

Thảo luận trong 'Thông Tin mỹ phẩm, phương thức làm đẹp' bắt đầu bởi hoachattrantien, 31/12/15.

  1. hoachattrantien

    hoachattrantien

    Vip Member

    Tham gia ngày:
    31/12/15
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Hóa mỹ phẩm Glycerin nhà phân phối glycerin

    Một số thông tin về Glycerin thực vật


    Thành phần Glycerin thực vật là Vegetable Glycerin

    Xuất xứ: malaysia

    Glycerinthực vật là chất lỏng trong suốt, không mùi, có vị hơi ngọt. Nó là chất làm ẩm, làm dịu da do khả năng thu hút nước trong không khí vào da.Glycerinlà chất làm mềm da, giúp da mềm mại, mịn màng, giảm cảm giác thô ráp, nứt nẻ và kích ứng. Nó được dùng trong xà phòng, sữa tắm gội, kem đánh răng, sữa dưỡng da, mỹ phẩm…

    Glycerin thực vật tan trong nước và alcohol nhưng không tan trong dầu.Glycerin nguyên liệu mỹ phẩm trong việc làm các loại mỹ phẩm handmade.

    Mẫu Glycerin chuẩn do Mỹ phẩm 3C phân phối độc quyền toàn quốc

    Tỉ lệ sử dụng: Bath Oil: 30-50% · Lip Products: 1-5% · Lotions & Creams: 2-5%



    [​IMG]


    Hóa Chất Làm Mỹ Phẩm :
    • Glycerin còn gọi là Glycerol.
    • Glycerin có dạng hơi sệt, trong suốt.
    • Người ta tách Glycerin trong xà phòng bằng cách bỏ muối vào dung dịch , xà phòng nổi lên hớt xà phòng ra , dung dịch còn lại được xử lý hóa chất sẽ cho ra Glycerin và Glycerin này sau khi tách ra để sử dụng cho những mỹ phẩm cao cấp hơn như kem , lotion , gel, sữa tắm cao cấp.
    TÁC DỤNG NỔI BẬT:
    • Dưỡng ẩm theo cơ chế hút độ ẩm từ không khí và lưu trên da (Chỉ hút độ ẩm, không hút những tạp chất khác)
    • Làm mềm và mịn da
    • Glycerin thực vật, ăn được
    THƯỜNG DÙNG LÀM: Tất cả các sản phẩm tẩy rửa và dưỡng.

    Hóa Chất Làm Mỹ Phẩm : Glycerin

    Hóa Chất Làm Mỹ Phẩm : Glycerin

    HÓA CHẤT LÀM MỸ PHẨM DUNG LƯỢNG

    Hóa Chất Làm Mỹ Phẩm :Glycerin 30g

    Hóa Chất Làm Mỹ Phẩm :Glycerin 50g

    Hóa Chất Làm Mỹ Phẩm :Glycerin 100g

    Glycerinđược xem là chất giữ ẩm cho da khá tốt , nó lám 1 lớp bảo vệ làn da . hô hấp cho da giúp da tái tạo khi bị tổn thương.

    Glycerincòn được dùng làm chất bảo quản tuyệt vời.

    TỈ LỆ SỬ DỤNG:
    • Dưới 5% cho mọi sản phẩm.
    • Với làm son, khuyến khích thử làm mẻ nhỏ với tỉ lệ glycerin dưới 2% trước khi áp dụng cho mẻ lớn.
    • Lạm dụng glycerin có thể gây cảm giác dính khi sử dụng
    Lưu ý:Bảo Quản Glycerin ở nơi thoáng mát , tránh ánh nắng mặt trời , ẩm ướt , đậy nắp kĩ sau khi sử dụng.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    hóa mỹ phẩm Glycerin nhà phân phối glycerin

    Last edited by a moderator: 5/1/16
    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN