Học bổng học viện MCA Nhật Bản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phongtran96, 3/11/15.

 1. phongtran96

  phongtran96 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  15/6/15
  Bài viết:
  343
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: http://duhocnhatban24h.vn/

  Khi đặt chân đến Nhật Bản, các du học sinh thường phải học thêm một khóa học tiếng Nhật bổ sung trước khi vào học các kỹ năng chuyên môn chính thức. Khóa học này nhằm giúp cho du học sinh nước ngoài du học Nhật Bản có thể học tập được đầy đủ ngôn ngữ Nhật Bản chính thống và hiểu rõ được một cách tổng quan về văn hóa, xã hội Nhật Bản. Hôm nay, hãy cùng Du học Minh Đức tìm hiểu về học bổng học viện MCA Nhật Bản - một trong những ngôi trường hàng đầu về đào tạo tiếng Nhật cho các du học sinh.

  [​IMG]

  Học viện Nhật ngữ MCA thành lập với mục đích giúp cho du học sinh nước ngoài du học Nhật Bản có thể học tập được đầy đủ ngôn ngữ Nhật Bản chính thống và hiểu rõ được một cách tổng quan về văn hóa, xã hội Nhật Bản.
  Nhà trường hi vọng du học sinh phát huy tri thức cũng như những kinh nghiệm của mình để cùng nhau học hỏi và thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa các vùng miền.
  Hiện tại, trường đã có rất nhiều quỹ học bổng giá trị cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc khi học tập tại trường.

  Nhà trường tiến hành xét và trao học bổng cho học sinh 3 tháng 1 lần. Mức học bổng du học bao gồm 30.000 yên cho mỗi tháng trong kì học. Điều kiện kèm theo là vào tháng trao học bổng, cuối tháng nhà trường sẽ kiểm tra điểm chuyên cần của học sinh. Nếu điểm chuyên cần dưới 90% thì tháng tiếp theo học sinh không được nhận học bổng nữa.

  [​IMG]

  Chi tiết các bạn có thể xem trên website của Du học Minh Đức.

  Nếu bạn muốn biết thêm những kinh nghiệm du học Nhật Bản, hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
  Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

  Thông tin được cung cấp bởi :

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
  Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tel: 0466 869 260
  Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học bổng học viện MCA Nhật Bản

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN