Học cao đẳng điều dưỡng có dễ kiếm tiền không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hatrang1995, 21/7/16.

 1. hatrang1995

  hatrang1995

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Trường trung cấp y Dược Hà Nội thông tin Xét tuyển năm 2016 trong cả nước với Phương thức Tuyển sinh học bạ tốt nghiệp thpt cho hai Ngành y Dược và Điều Dưỡng. thời gian Xét tuyển từ ngày 01/07/2016 đến hết ngày 15/11/2016. các em các bạn vừa bước qua kì thi THPT và đang băn khoăn lựa chọn trường nào để thích hợp với năng lực và thị hiếu quan trọng hơn nữa là một công tác ăn nhập để có tương lai chắc chắn. nếu như kết quả thi THPT của bạn không được như mong chờ và các em lại yêu mến Ngành Dược sĩ và Điều Dưỡng vậy bạn cũng đừng quá lo lắng hiên tại Trường trung cấp y khoa Pasteur tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội đang xét học bạ THPT để Tuyển sinh, vơi môi trường Học tập tốt đây sẽ là một địa chỉ chắp cánh cho những ước mơ của sinh viên bay cao và bay xa trên bước đường sự nghiệp của mình.

  cao dang y te ha noi Trung Cấp y điều Dưỡng tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội là một cơ sở Học uy tín với đầy đủ những yêu cầu thuận lợi để mỗi thí sinh có được những kĩ năng tốt, kiến thức vững vàng để bước vào ngày mai để sau khi học xong cao đẳng sẽ có công tác. Với những yêu cầu thuận tiện sau:

  Một là Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội Tuyển sinh học bạ cấp 3 không bị áp lực về điểm số, thủ tục đơn giản

  Điểm số là một trong những sức ép của bạn sinh viên đặc biệt là đối với những các em có những kết quả không tốt. bên cạnh đó khi đến với Điều Dưỡng Cao đẳng tại địa chỉ 290 Tây Sơn thì học viên sẽ không cần phải lo lắng về điều này năm 2016 Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy được Bộ giáo dục và Học cho phép Xét tuyển hệ cao đẳng chính quy thông qua Phương pháp Tuyển sinh học bạ cấp 3 chỉ cần sĩ tử học bạ lớp 12 và có điểm làng nhàng Học tập lớp 12 trên 5.0 là các bạn đã có cơ hội ĐKXT rồi nhé.

  Hai là địa điểm tại trung tình thật phố tiện lợi cho việc đi lại, Học tập.

  Cao đẳng Dược khoa Y Dược có địa chỉ tại 290 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội trong khu vực nội thành Hà Nội một thể rất nhiều tuyến xe bus để các em có thể chuyển di. Hơn nữa giả dụ các bạn muốn trau dồi thêm tri thức Tiếng anh, tin Đào tạo sẽ rất thuận tiện để sinh viên theo Đào tạo các địa chỉ uy tín.  [​IMG]  Ba là Cao đẳng Y Khoa có hệ thống cơ sở vật chất – cơ sở hạ tầng khang trang, hệ thống trang thiết bị đương đại, đội ngũ giảng sư giàu kinh nghiệm, bằng cấp chuyên môn giỏi

  Đây là một trong những nhân tố được các Bậc cha mẹ cũng như các em quan tâm bởi khi Đào tạo cũng rất mong mỏi được Đào tạo trong một môi trường với Điều kiện đầy đủ nhất để học sinh có thể phát huy được đúng năng lực của mình.

  Bốn là Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội có hệ thống kí túc xá sạch sẽ, khang trang cho đầy đủ các em

  Cao đẳng Dược khoa Y Dược hiện nay đã có hệ thống kí túc xá đương đại, sạch sẽ chỉ với 250 ngàn đồng/ tháng. Với tổn phí này sẽ help cho các bạn các em có thể hà tiện thêm phí tổn rất nhiều và có thể chuyên tập vào Đào tạo tập hơn.

  Năm là được thực tập, thực hành tại các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn trong nội thành Hà Nội

  Điều Dưỡng Trung Cấp luôn liên kết với các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn trong trung tình thực phố để học viên có thể tiện cho việc đi lại và Đào tạo tập thêm những tri thức mới và những kĩ năng để sau khi hoàn thành khóa học sẽ có kiến thức,kĩ năng thực tiễn để có được công việc ổn định.

  Sáu là sẽ được Đào tạo Liên thông trực tiếp lên Đại Đào tạo Dược ngay

  Cao đẳng dược hà nội Sau khi được cấp bằng Cao đẳng Ngành Dược chính quy tại Cao đẳng Điều Dưỡng Chính quy thí sinh sẽ được Đào tạo Liên thông lên Đại Học Dược ngay mà không cần phải chờ 36 tháng như quy chế mới. Điều này sẽ giúp cho rất nhiều học viên có thể tiếp tục hoàn thiện chặng đường Học tập của mình

  Bảy là sẽ được Cao đẳng Ngành Y Dược tương trợ giới thiệu việc làm miễn chi phí sau khi ra trường

  Vấn đề việc làm sau khi học xong cao đẳng là điều mà rất nhiều thí sinh quan tân. Đặc biệt là đối với thí sinh Ngành Cao đẳng Y Dược của Trường trung cấp y Dược Hà Nội sau khi tốt nghiệp học xong ra trường 90% đều có được công việc phù hợp với chuyên ngành được Đào tạo với sự tham mưu hỗ trợ của Cao đẳng Dược.

  thành thử nếu sinh viên có nhu cầu Học Cao đẳng Dược Hà Nội thì Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín, ươm mầm anh tài Ngành Dược sĩ Cao đẳng.

  thời kì nhận giấy tờ Xét tuyển Cao đẳng Ngành điều Dưỡng năm 2016

  Từ ngày 1/7/2016 đến hết 15/11/2016

  Điều kiện Tuyển sinh năm 2016 như sau:

  • Đã học bạ tốt nghiệp thpt hoặc bổ túc THPT.
  • Điểm trung bình học bạ tốt nghiệp thpt phải trúng tuyển từ 5.0 trở lên.
  • đậu hạnh kiểm khá trở lên.
  Ngành Học : Trường Cao đẳng Dược Tuyển sinh hai Ngành Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội.

  Ngành Dược: (Mã ngành: C900107)

  Ngành Cao đẳng điều Dưỡng : (Mã ngành: C720501)

  Hệ Học và thời gian Học:

  - Đào tạo hệ cao đẳng chính quy (ra trường được cấp bằng cao đẳng chính quy)

  - thời gian Đào tạo 3 năm tại Hà Nội

  hồ sơ ĐKXT Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội năm 2016 bao gồm:

  • Phiếu Đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của Cao đẳng Dược Hà Nội
  • Một bao thơ dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để Trung cấp y Dược Hà Nội sẽ gửi thông tin nếu đậu
  • Các hồ sơ ưu tiên khác ( nếu có)
  Xem thêm: cao đẳng dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm

  Địa chỉ và Hình thức nộp hồ sơ Tuyển sinh Y Dược Học Hà Nội năm 2016:

  • sĩ tử có thể nộp Đăng kí xét tuyển trực tuyến ( vào website caodangytehanoi.edu,vn/ click vào mục Đăng kí xét tuyển Trực Tuyến- điền tin tức theo mẫu)
  • Gửi phiếu Đăng kí xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học cao đẳng điều dưỡng có dễ kiếm tiền không?Like và Share ủng hộ ITSEOVN