Học cao đẳng điều dưỡng hà nội ngành đang hot

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hatrang1995, 29/2/16.

 1. hatrang1995

  hatrang1995

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Cao dang y te ha noi Hiện tại Nhu cầu được được chăm sóc sức khoẻ trong dân ngày càng gia tăng do vậy ngành học Cao đẳng Y Điều Dưỡng được đặc biệt quan tâm, bộ giáo dục phân bổ trách nhiệm đào tạo cho số ít các trường trên cả nước.


  Trong số đó, Bộ giáo dục trực tiếp giao chỉ tiêu Cao đẳng Y Điều Dưỡng dành cho khoa Y Dược của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

  Mức độ quan trọng của nghề Điều Dưỡng
  [​IMG]

  Sau khi học Cao đẳng Y Điều Dưỡng, công việc của bạn là:

  • Tiếp nhận bệnh nhân và lên kế hoạch chăm sóc bệnh nhân
  • Hỗ trợ các bác sĩ thực hiện công tác điều trị bệnh nhân
  • Quản lý và hỗ trợ thuốc, thiết bị y tế
  • Chia sẻ, động viên giúp người bênh luôn lạc quan về mặt tinh thần
  Điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng Chính vì thế, Y Điều Dưỡng viên chính là những thành phần nhân lực đóng vị trí rất quan trọng bên trong những cơ sở y tế, bệnh viện, trạm xá,…. Đặc biệt, ở bối cảnh hiện nay, xã hội phát triển nhanh chóng và dân số đông nên yêu cầu được săn sóc sức khoẻ ngày càng tăng cao. Vai trò của nhân viên điều dưỡng ngày càng cần thiết.

  Nhu cầu nhân lực của ngành điều dưỡng đang tăng cao
  Theo như thống kê, từ nay tới năm 2020 nhân lực điều dưỡng viên nước ta còn thiếu thốn nhiều lực lượng . Theo như thống kê, năm 2009, Việt Nam có chưa đến 76 nghìn điều dưỡng viên, chiếm 45% trong tổng số người hoạt động trong ngành y. So với hơn 90 triệu dân của nước ta hiện nay còn quá ít ỏi .

  Không những thế, tại thị trường nước ngoài, điều dưỡng viên cũng đang thiếu thốn trầm trọng. Hiện nay, Tại Mỹ thiếu khoảng 434.000 Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Úc cần tới 12.000 điều dưỡng viên mỗi năm để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dân.

  Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội, các bạn không chỉ dễ dàng xin việc trong nước mà còn có thể làm việc tại nước ngoài với mức lương cao.

  Rộng mở cơ hội việc làm
  [​IMG]

  Hiện nay, Nhu cầu Y Điều Dưỡng viên trong và ngoài nước rất lớn. Bởi thế, sau khi học xong Cao đẳng Y Điều Dưỡng tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, bạn không chỉ nắm chắc kiến thức nền tảng và thành thục thục kỹ năng mà còn được nhận bằng chính quy nên rất dễ xin việc.Cao đẳng điều dưỡng

  Khi ra trường, bạn có thể làm tại:

  • Bệnh viện
  • Trạm xá
  • Viện dưỡng lão, viện điều dưỡng
  Mà còn được nhà trường giới thiệu đưa sang làm việc tại các nước phát triển. Đây chính là những cơ hội rất lớn dành cho các bạn học viên mà không phải bất kì cơ sở đào tạo nào cũng có thể thực hiện được.

  Và nếu bạn đang quan tâm đến ngành y và mong muốn được học Cao đẳng y điều dưỡng tại trường, hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh theo địa chỉ

  Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội, Phòng 103 nhà B (tầng 1) Số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối điện Đại học Thủy Lợi) .

  Điện thoại liên hệ: 04.627.55166 – 0973 939 696
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học cao đẳng điều dưỡng hà nội ngành đang hot

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN