Học Cao đẳng Dược khoa Y Dược cơ hội và thách thức cho giới trẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi jangnam, 5/8/16.

 1. jangnam

  jangnam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/9/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Học Cao đẳng Dược khoa Y Dược cơ hội và thách thức cho giới trẻ


  Trường Cao đẳng Dược xét tuyển tốt nghiệp cấp 3 năm 2016

  Học Cao đẳng Dược khoa Y Dược thời cơ nghề nghiệp mới cho giới trẻ

  [​IMG]

  Ngành Dược là một Ở trong những ngành đang được đông đảo Các em trẻ kiếm tìm bởi khi ra trường Học sinh vừa Đào tạo được kiến thức vừa có Trong tay những kĩ năng cơ bản để chiếm thể trở nên một Ở trong những dược sĩ giỏi chiếm lương tương đối cao. Vì thế Đào tạo Trường trung cấp y Dược Hà Nội là một Ở trong những lựa chọn sáng dạ để help Các em chắp cánh cho ngày mai của mình.

  hiện thời cũng có rất nhiều ngành để Các bạn chiếm thể kiếm tìm tuy nhiên để chọn được một nghề chấp nhận, hợp với thị hiếu, trình độ cũng như Nhu cầu của xã hội không phải là dễ. nếu như Các em cho rằng phải Học những ngành rất cao siêu để sở hữu thu nhập cao thì Các em đã nhầm. Mình Học là để cho mình Vì thế nên lấy những nghề phù hợp với năng lực của mình và Nhu cầu của xã hội để chiếm thể sở hữu được thu nhập khá bản thân gia đình và xã hội.

  Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016

  Ở trong những năm gần đây Ngành Cao đẳng Dược luôn là một Bên trong những ngành thu hút được nhiều Sĩ tử Sinh viên quan hoài nhất bởi tính thực tế cũng như Đòi hỏi của xã hội khá lớn. phần nhiều những Thí sinh ra trường Ngành y Dược đều có cơ hội dễ tìm việc có mức lương cao

  Tuy nên cũng rất nhiều những Thí sinh đều kiếm tìm cho mình một cơ sở Đào tạo tốt nhất để sở hữu được tri thức lí thuyết cũng như thực hiện tốt để có thật nhiều những kĩ năng cho mình sau khi học xong cao đẳng. Khoa Y – Dược của trường cao đẳng công nghệ và thương mại - tại địa định hướng 290 Tây Sơn- Đống Đa – Hà Nội là một Bên trong những những địa chỉ hướng uy tín được đông đảo Các bạn Bạn chọn lựa.

  Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội tuyển sinh đầu vào tốt nghiệp THPT năm 2016

  Với những ưu thế hơn hẳn so với những cơ sở Học khác thì Khoa Y – Dược của trường rất cao đẳng công nghệ và thương mại c- tại địa chỉ hướng 290 Tây Sơn- Đống Đa – Hà Nội với cơ sở vật chất,cơ sở hạ tầng được đầu tư mới, hiện đại. đội ngũ giáo viên là những người chiếm bằng cấp kỹ năng, có kỹ năng lâu năm, máu nóng với nghề để sở hữu thể có chỉ dẫn tận tâm cho Sinh viên. chẳng những thế với hệ thống Đào tạo bài bản, hệ thống giáo trình, hệ thống bài giảng xoành xoạch thay đổi để đáp ứng dược Đòi hỏi của Học viên, ngoài những giờ Đào tạo lí thuyết khô cứng thì chúng tôi luôn phối hợp những giờ Đào tạo thực hành, những buổi ngoại khóa để Học hỏi kỹ năng, luận bàn kiến thức cho nhau. do vậy Sĩ tử Bạn sẽ sở hữu thêm những chuyên môn cho mình.

  Xét tuyển đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016

  Đặc biệt Ở trong năm 2016 thì trường đã được Bộ Giáo dục- Đào tạo cho phép tuyển hệ Cao đẳng Dược dựa trên việc Tuyển sinh Học bạ tốt nghiệp thpt. Vì thế sẽ có thêm những thời cơ để Thí sinh Sinh viên sở hữu thêm cơ hội để theo đuổi nghề làm ăn mà mình yêu thích.

  yêu cầu để Thí sinh chiếm thể ĐKXT tại Trung Cấp y Dược Sĩ năm 2016 là:

  Học bạ tốt nghiệp thpt hoặc bổ túc THPT.
  Điểm làng nhàng Học bạ học hết cấp 3 đỗ từ 5.0 trở lên.
  đạt hạnh kiểm khá trở lên.

  Hồ sơ ĐKXT Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội bao gồm:

  Phiếu ĐKXT theo mẫu quy định của Cao đẳng Ngành Y khoa (Dowload tại đây)
  Một bì thư dán tem ghi rõ địa chỉ hướng và số điện thoại của Học viên để Cao đẳng Dược sẽ gửi thông tin nếu đậu
  Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)
  Hình thức nộp giấy tờ Tuyển sinh

  Học sinh có thể nộp Đăng kí xét tuyển internet ( vào website: caodangduochanoi vn click vào mục Đăng kí xét tuyển Trực Tuyến- điền tin theo mẫu)
  Gửi phiếu Đăng kí xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  Nộp trực tiếp tại địa chỉ hướng : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 - 939.696
  Hãy là một người biết nắm bắt thời cơ, biết làm chủ mai sau của mình khi đến với Khoa Y – Dược của trường cao đẳng Công nghệ - thương nghiệp để giúp Học sinh sở hữu thêm những cơ hội lĩnh vực làm ăn mới cho mình
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học Cao đẳng Dược khoa Y Dược cơ hội và thách thức cho giới trẻ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN