Học cao đẳng y điều dưỡng có nhiều cơ hội đi nước ngoài làm việc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hatrang1995, 15/8/16.

 1. hatrang1995

  hatrang1995

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Cao đẳng dược hà nội Cuộc sống phát triển,yêu cầu chăm sóc chữa bệnh và tư vấn sử dụng thuốc ngày càng tăng. Hiện tại, trong nước và trên thế giới còn thiếu những trình dược viên có chất lượng cao, cần những yếu tố nào để bạn trở nên một trình dược viên giỏi

  [​IMG]

  Công nghiệp Dược phẩm là một trong những ngành tăng trưởng nhanh nhất trong nền kinh tế.Thành tựu này có đóng góp rất lớn từ các Trình dược viên, những người duy nhất có trách nhiệm xúc tiến đem tới sản phẩm thuốc giữa thầy thuốc, bệnh viện, công ty dược và trách nhiệm doanh số bán hàng. Họ là nòng cốt của các công ty dược phẩm, là trung gian mang thuốc giữa nhà sản xuất đến khách hàng xây dựng tín nhiệm, mở rộng thị phần cho công ty.

  Những phẩm chất và yếu tố cần có trong một trình dược viên

  Cao đẳng điều dưỡng hà nội Khả năng thích nghi hoàn cảnh, nhanh trí, thông minh, kiên trì giúp cho bạn hoạt động tốt trong ngành nghề này. Có kiến thức về thuốc, sản phẩm cộng thêm khả năng thuyết phục khách hàng ngoài ra trình dược viên cần có sự nhạy cảm và khả năng giao tiếp với mỗi bác sĩ.. tất cả đều có vai trò rất quan trọng.

  Những kiến thức cần thiết cho trình Dược Viên

  Trình độ chuyên môn ngành dược hay nền tảng về khoa học mà chủ yếu là sinh học được ưu tiên hàng đầu. Kèm thêm khả năng tiếp thị nhanh nhạy sẽ khiến bạn có thể thành công với nghề này. Trình dược viên cũng nên thiết lập quan hệ với những y tá, những nhân viên quản lý vật tư trong cơ sở bệnh viện ,trạm y tế và những người quản lý khác. Việc này giúp bạn có lợi thế hơn các đối thủ và giúp bạn có các đơn đặt hàng mới từ nhiều nguồn khác nhau.

  Dễ dàng thăng tiến trong nghề trình dược viên

  Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến nếu bạn làm việc tốt. Đây là một nghề rất là chú trọng đến thành quả của công việc, công ty phát triển mạnh bạn sẽ được thăng tiến theo. Khi bạn đạt doanh số bán, công ty được hưởng lợi thì bạn sẽ có thưởng lớn.

  Cách nào để bác sỹ kê đơn theo thuốc mình giới thiệu?
  Điểm chuẩn cao đẳng y hà nội Cách để bạn có được sự quan tâm của bác sĩ và làm họ kê đơn theo sản phẩm của mình là giúp có những quyết định đúng đắn bằng những thử nghiểm lâm sàng gần nhất hay các nghiên cứu lâm sàng. Bởi vì công việc của bạn là nghiên cứu những kiến thức về sản phẩm và tiếp thị lại đến bác sỹ. Bằng việc làm theo những nguyên tắc đơn giản này bạn có thể có được nhiều những khách hàng.

  Giám đốc mong chờ gì ở bạn?

  Bạn cần có trách nhiệm xúc tiến đến người sử dụng sản phẩm của xí nghiệp, công ty mình giữa các đối thủ cạnh tranh và những nhà sản xuất dược phẩm . Dược sĩ viên có trách nhiệm tới doanh số ở trên địa bàn của mình. Mục tiêu chính của bạn chính là góp phần nâng chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân, xây dựng sự tín nhiệm và mở rộng thị phần cho công ty.  Bí quyết bán hàng thành công

  cao đẳng y hà nội Bí quyết đó chính là tìm hiểu cặn kẽ và phân tích kỹ về dược phẩm thuộc mà dược sĩ viên phụ trách. Với mỗi dược phẩm đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Mỗi lần phân tích, bạn sẽ học được tất cả mọi thứ về sản phẩm mà bạn sẽ giới thiệu.


  Ví dụ:

  Ưu điểm: Về điều trị (thành phần, đặc tính) hoặc về thương mại (tên, hình thức phân liều…).

  Nhược điểm: Tác dụng không mong muốn..

  Cuối cùng là tìm hiểu nhiều hơn và nhiều hơn về sản phẩm cạnh tranh. Nó giúp ích cho bạn trong cuộc chạy đua dài hạn, ngắn hạn và bán được sản phẩm của mình.

  Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội

  Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).

  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thầy Đạt)
  Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học cao đẳng y điều dưỡng có nhiều cơ hội đi nước ngoài làm việc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN