Học Điều dưỡng Đức tại trường Medical School Berlin (MSH)

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi sky-fall, 24/6/16.

 1. sky-fall

  sky-fall

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  ( Du học CHD ) Giới thiệu về Trường Đại Học Y khoa Medical School Berlin (MSB) và cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp tại thủ đô Berlin

  ✦ 1. Tổng quan về trường Medical School Berlin (MSB)

  MSB là một trường tư nhân được thành lập dưới sự chấp thuận từ Chính phủ, có trụ sở tại thủ đô Berlin – là thủ đô đồng thời cũng là thành phố lớn nhất của CHLB Đức. Trường là một nhánh của liên minh các trường đại học cùng với các trường Business School Berlin Potsdam ( BSP ) và Trường MSH – Hamburg. MSB được thành lập vào năm 2012 và bắt đầu với chương trình cấp bằng cử nhân cho sáu ngành đào tạo. Định hướng giáo dục của trường MSB là hướng tới y học chuyên sâu và hơn nữa là tập trung cải tiến và đổi mới công nghệ. Như vậy, sinh viên tại MSB có cơ hội tham gia vào trường và được đào tạo trong môi trường ứng dụng thực tiễn cao.

  [​IMG]
  Thủ đô Berlin


  Nắm bắt được thực tại hệ thống y tế của Đức có sự thay đổi ngày càng nhiều về để đáp ứng nhu cầu của người dân đồng thời đòi hỏi trình độ chuyên môn của điều dưỡng viên cao hơn. Để đáp ứng những thách thức này, MSB cung cấp các khóa học Cử nhân Điều dưỡng nâng cao thực hành đào tạo sinh viên trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp.Trong khóa học kéo dài 4 năm 6 thángsinh viên sẽ được học đào tạo khoa học và thực tiễn cho hoạt động chuyên nghiệp trong điều dưỡng. MSB mang đến cho sinh viên chương trình giảng dạy, đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc đặc biệt, gây mê và chăm sóc sau gây mê, thuốc cấp cứu và quản lý tình trạng khẩn cấp. Để chuẩn bị cho công việc tương lai của mình, sinh viên tại MSH được phân thành các nhóm nhỏ nhằm phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống hàng ngày. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân từ MSH sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ chuyên nghiệp và có thể làm việc trong tại các cơ sở điều trị ngoại trú và nội trú, công ty hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, quản lý các nhóm trong dịch vụ y tế và xã hội.

  [​IMG]
  Quang cảnh trường Medical School Berlin

  ✦2. Những điểm cần lưu ý của khóa học

  ✓ Khóa học bắt đầu : tháng 10 năm 2016

  ✓ Bán thời gian trong 4 năm 6 tháng

  ✓ Học phí: 4680 Euro/ năm

  ✓ Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Đức

  ✓ Sinh viên cần có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trước khi tham gia khóa học


  Hãy đến với Medical School Berlin để được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu .

  Nhanh tay liên hệ với công ty tư vấn du học CHD để cập nhật các thông tin hữu ích về du học đức và các khóa học điều dưỡng tại Đức.

  CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

  217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN
  Tel1: (04) 6.2857.931/951
  Tel2: (04) 6.2517376/7379
  Fax: (04) 6.2857.950
  Hotline: 0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
  Email: duhocchdgood@gmail.com
  Website: duhocchd.edu.vn
  Fanpage: facebook.com/ducCHD/" rel="dofollow">Du học đức
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học Điều dưỡng Đức tại trường Medical School Berlin (MSH)

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN