Học dự bị tại Đức 2016 - Một hướng khác cho các teen

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi sky-fall, 8/7/16.

 1. sky-fall

  sky-fall

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đối với các teen sau khi đã tốt nghiệp THPT, có điểm ở kì thi đại học không dưới 15 điểm, không có môn nào dưới 4 và trúng tuyển vào một trường đại học chính quy tại một trường đại học Việt Nam được công nhận và học thành công một học kỳ có thể được chuyển vào dự bị đại học tại Đức trong cùng nhóm ngành hoặc sau khi học thành công khoảng bốn học kỳ có thể được chuyển thẳng vào một trường đại học trong cùng nhóm ngành".

  Học dự bị là một hướng khác cho các teen muốn đi du học Đức
  Các trường đại học thường quy định chuẩn mực đầu vào riêng cho sinh viên của mình và ở Đức cũng vậy.
  [​IMG]

  Đối với các teen sau khi đã tốt nghiệp THPT, có điểm ở kì thi đại học không dưới 15 điểm, không có môn nào dưới 4 và trúng tuyển vào một trường đại học chính quy tại một trường đại học Việt Nam được công nhận và học thành công một học kỳ có thể được chuyển vào dự bị đạihọc trong cùng nhóm ngành hoặc sau khi học thành công khoảng bốn học kỳ có thể được chuyển thẳng vào một trường đại học trong cùng nhóm ngành". Tuy nhiên với nhiều teen thì đó không phải là điều dễ dàng. Vậy làm thế nào để bạn vẫn có thể được đi du học Đức mà không phải ôn thi và chờ kết quả thi lại đại học cho một năm sau đó? Các teen đừng quá lo lắng, nếu các teen thật sự thích và muốn lựa chọn Đức là nước đặt chân cho hành trình tiếp theo của những năm tháng trên nhà trường thì đã có giải pháp rồi đó. Đó là bạn có thể đăng kí học dự bị đại học tự do các trường Đại học ở Đức.

  Một trong các chương trình được nhiều bạn lựa chọn Đó là chương trình dự bị tự do do học viện Freshman (ở bang Nordrheim Westfalen) tổ chức. Chương trình Freshman tuyển sinh trên cơ sở bạn phải tham dự bài test và phỏng vấn đầu vào ở Việt Nam. Nếu đủ điều kiện, bạn có thể bắt đầu năm dự bị đại học ở Học viện Freshman và sau khi kết thúc năm dự bị, bạn sẽ tham dự kỳ thi cuối khóa. Nếu thi đạt bạn sẽ đủ điều kiện theo học những trường đại học liên kết trong khuôn khổ chương trình này.

  Trường đại học Aachen là một trong những trường đại học lớn của bang North Rhine Westfalia một bang nằm ở phía tây nước Đức có nền công nghiệp phát triển, học viện Freshman đã giúp ích đào tạo ra nhiều sinh viên ưu tú để có kiến thức học tiếp chương trình đại học tại Đức. Ở đây sinh viên sẽ học 1 năm dự bị đại học hoàn toàn bằng tiếng Đức, tiếng Anh hoặc song ngữ. Sau khi kết thúc chương trình dự bị sinh viên được chuyển tiếp vào học chương trình cử nhân tại các trường đại học của bang hoặc các trường đại học khác trên toàn nước Đức.


  [​IMG]


  Trong vòng một năm này, sinh viên sẽ được nhà trường tư vấn chọn trường đại học phù hợp với khả năng cũng như sở thích của bản thân. Sau khi kết thúc khóa học tại Freshman sinh viên được chuyển tiếp vào 5 trường đại học đối tác thuộc bang North Rhine Westfalia: Trường đại học Aachen; Đại học Bielefeld; Đại học Duisburg – Essen; Đại học Rhein – Waal; Đại học Suedwestfalen. Tất cả 5 trường này hoàn toàn miễn học phí. Điều đó thật tuyệt vời phải không nào? Và công ty tư vấn du học CHD sẽ là cầu nối giúp teen thực hiện ước mơ du học của mình.


  Cùng tham gia cộng đồng Du học Đức trên Facebook với công ty CHD nhé các bạn:

  Facebook: du học Đức

  CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

  217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN
  Tel1: (04) 6.2857.931/951
  Tel2: (04) 6.2517376/7379
  Fax: (04) 6.2857.950
  Hotline: 0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
  Email: duhocchdgood@gmail.com
  Website: duhocchd.edu.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học dự bị tại Đức 2016 - Một hướng khác cho các teen

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Học dự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Dược sĩ hệ Cao đẳng 2018 thời gian học lâu không? Hôm nay lúc 4:29 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Một số điều cần lưu ý khi du học Nhật Bản 2018 Hôm nay lúc 2:33 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Một số công việc làm thêm khi du học Nhật Bản Hôm qua, lúc 2:34 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Tại sao bạn lại lựa chọn du học Nhật Bản 2018? Thứ tư lúc 2:53 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Làm sao để tiết kiệm chi phí khi đi du học Nhật Bản 8/2/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN