học giác sơ đồ và thiết kế thời trang tại yên bái

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi luattrihung, 25/5/16.

 1. luattrihung

  luattrihung

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  8/5/15
  Bài viết:
  388
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Bạn là người có đam mê với ngành thời trang nhưng bạn lại không biết học cắt may cơ bản hay dạy thiết kế thời trang tại Yên Bái thì học ở đâu. Hãy đến với trung tâm dạy cắt may Alamode của chúng tôi tại Yên Bái.

  Hôm trước trung tâm dạy cắt may Alamode đã giới thiệu chi nhánh tại Điện Biên để giới thiệu khóa hoc thiet ke thoi trang tại điện biên dành cho những bạn có đam mê với nghề này hoặc những bạn có một nghề nghiệp vững chắc cho tương lại hoặc những bạn cần thêm những kỹ thuật nâng cao về nghề này.

  Và hôm nay đã là cuối tháng năm, sau hơn tháng nữa sẽ có rất nhiều bạn tốt nghiệp trung học phổ thông, có một số bạn sẽ thi đại học, cao đẳng hay trung cấp, có rất nhiều bạn không chọn con đường đó để lập nghiệp và sẽ chọn một nghề để tự lập sớm nhất. Trong số rất nhiều nghề các bạn có thể lựa chọn thì nghề may có lẽ là một nghề khá tốt, bạn có thể học trong thời gian ngắn và sẽ có một công việc ổn định ngay sau khi học xong.

  Biết được những suy nghĩ này của các bạn, trung tâm dạy thiết kế thời trang Alamode đã mở khóa dạy cắt may cơ bản và nâng cao tại điện biên để đáp ứng và đem tới sự lựa chọn tốt nhất cho những bạn có đam mê và muốn có một nghề ổn đinh.

  Vậy tại sao bạn nên học ở trung tâm dạy cắt may Alamode?

  Nếu bạn học tại trung tâm dạy cắt may Alamode bạn sẽ được giới thiệu việc làm ngay sau hai tháng bạn theo học tại trung tâm để bạn có nhiều kinh nghiệm từ thực tế hơn.

  Khi bạn đến trung tâm Alamode chúng tôi mở ra tại đây nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn có nhu cầu học may, khi bạn học tại trung tâm của chúng tôi bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành từng công tác trong các hãng thời trang nổi tiếng như 7AM hay EVA và họ sẽ truyền đạt cho bạn hết những kinh nghiệm mà họ có. Bên cạnh những kỹ năng mà bạn cần phải học thì bạn sẽ được chuyền đạt cả về kỹ năng mềm vì bên trung tâm của chúng tôi có những người thành đạt trong lĩnh vực thời trang và hiện đang sở hữu những xưởng may có tới 500 đến 1500 công nhân.

  Ngoài dạy cắt may thời trang thì trung tâm còn mở các lớp dạy giác sơ đồ hay dạy thiết kế rập dành cho những bạn muốn học hỏi thêm.

  Hãy đến trung tâm Alamode để có một nghề nghiệp vững chắc cho tương lai nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  học giác sơ đồ và thiết kế thời trang tại yên bái

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN