Học Ngành Công Nghệ thông Tin Tại Thụy Điển

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dochidungikingexpress, 8/1/16.

 1. dochidungikingexpress

  dochidungikingexpress Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/7/15
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  (Du học CHD) - Lựa chọn chuyên ngành Công Nghệ thông tin khi du học tại Thụy Điển luôn là cánh cửa mở rộng để chào đón các bạn học sinh – sinh viên học Thụy Điển vào năm 2016. Đứng trước quyết định chọn đất nước nào để thực hiện hóa ước mơ du học, các bạn học sinh luôn cần phải lựa chọn thật kỹ chuyên ngành mình theo học để chuyên sâu về khả năng và chuyên môn.

  * Đăng Ký Tư Vấn Du Học Thụy Điển 2016

  Đất nước Thụy Sỹ nổi tiếng với các chương trình đào tạo về du lịch khách sạn, nước Anh mạnh về Kinh tế thì đối với Thụy Điển lại là quốc gia châu Âu đi đầu về lĩnh vực công nghệ thông tin. Lựa chọn chuyên ngành du học Thụy Điển là Công nghệ thông tin – Bạn đang có rất nhiều lợi ích khi đây là một trong ba chuyên ngành đào tạo thế mạnh bậc nhất tại Thụy Điển. Đồng thời kết hợp cùng với nhóm chuyên ngành kinh tế và kỹ thuật thực sự đã đưa hệ thống giáo dục Thụy Điển lên một tầm cao mới. Chương trình học tập được thiết kế và tuyển sinh dành cho các hệ Đại học, Sau Đại học, và Chứng chỉ chuyên môn.

  [​IMG]


  Tại sao bạn nên chọn chuyên ngành công nghệ thông tin khi Du học Thụy Điển?

  Triển vọng nghề nghiệp:

  Công nghệ nói chung, và chuyên ngành công nghệ thông tin nói riêng đóng góp phần quan trọng trong ngành nền kinh tế quốc dân của Thụy Điển, thúc đẩy trực tiếp sự phát triển của ngành dịch vụ – bao gồm viễn thông và giao thông vận tải, tài chính, giáo dục, y tế và du lịch – là những ngành kinh tế năng động quan trọng nhất đóng góp vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Thụy Điển. Thêm vào đó, chính sách làm thêm 40 giờ/ tuần và khuyến khích lập nghiệp sau khi ra trường của chính phủ nước này dành cho sinh viên quốc tê chính là chiếc vé vào cửa rất giá trị mà không phải học tập ở quốc gia châu Âu nào cũng có được.

  Đa dạng lựa chọn:

  Hiện nay trên tổng số 37 trường đại học tại Thụy Điển, có tới 17 trường cung cấp chương trình học về công nghệ thông tin. Tùy theo học lực, nguyện vọng bậc học, cũng như vị trí của trường trên bản đồ Thụy Điển, mà các bạn có thể chọn cho mình một ngôi trường với chương trình phù hợp.

  Cơ hội trao đổi quốc tế:

  Hiện nay, nhiều trường Đại học, học viện của Thụy Điển đã ký kết hợp tác đào tạo và trao đổi sinh viên với các quốc gia đi đầu trong đào tạo về Công nghệ thông tin trong khối châu Âu và thế giới như Đức, Đan Mạch, Mỹ, … Sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình trao đổi, đào tạo, nghiên cứu, kiến tập vô cùng bổ ích và giá trị, đây cũng là hành trang tốt cho công việc và sự nghiệp sau này của các bạn.

  Chuyên ngành công nghệ thông tin IT, học ở đâu ?

  Cơ hội có ở 17 trên tổng số 37 trường, phần quyết định cuối cùng là ở bạn thôi. Không có tới hàng trăm, thậm chí hàng nghìn trường như nhiều quốc gia châu Âu khác, nhưng Thụy Điển có tới 9 học viên thuộc Top 300 thế giới, 5 trường Đại học thuộc Top 200 và 3 trường Đại học thuộc Top 100 trên các bảng xếp hạng toàn cầu. Một số trường bạn có thể cân nhắc như Blekinge Institute of Technology, Chamers University of Technology, Karlstad University.

  [​IMG]


  Yêu cầu đầu vào

  - Chương trình cử nhân: Tốt nghiệp Trung học phổ thông, điểm trung bình tổng kết tối thiểu 6.5, IELTS 6.0, không điểm thành phần dưới 5.5.

  - Chương trình sau đại học: Tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành hoặc chuyên ngành tương đương, IELTS 6.0, không điểm thành phần dưới 5.5.

  Hãy liên hệ đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của CHD ngay hôm nay để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết lộ trình du học Thụy Điển!

  [​IMG]


  (Đỗ Chí Dũng_Chia Sẻ)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học Ngành Công Nghệ thông Tin Tại Thụy Điển

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN