Học ngành gì để có thể ra nước ngoài làm việc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hatrang1995, 24/6/16.

 1. hatrang1995

  hatrang1995

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Ngày nay nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên để qua bên nước Nhật Bản công tác của Doanh nghiệp XKLĐ là rất lớn, hàng năm những doanh nghiệp XKLĐ tạo ra rất nhiều những cơ hội việc làm cho người học ngành Điều dưỡng đa khoa tại Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội.

  cao đẳng điều dưỡng hà nội Ngành cao đẳng y là 1 trong những ngành hiện tại đang có nhu cầu lao động rất lớn trong xã hội ngày càng phát triển nhu hiện nay. Lao động Điều dưỡng viên không chỉ thiếu ở nước ta mà cả như các nước phát triển cao như Đức, Nhật cũng đang trở nên thiếu thốn trầm trọng và liên tục nhập khẩu lao động chuyên ngành cao đẳng y . Cục lao động ngoài nước Bộ LĐTB&XH hiện nay đang xúc tiến đưa những Điều dưỡng viên ở Việt Nam đi xuất khẩu để làm việc với khoản thu nhập cao , mức lương có thể lên đến 50 triệu đồng/1tháng.

  [​IMG]


  Đào tạo Điều dưỡng viên sang Nhật – Hướng đi mới của ngành Điều Dưỡng

  cao đẳng y tế hà nội Không chỉ vậy, thị trường lao động của ngành cao đẳng điều dưỡng ở trong nước đang được phát triển tạo nên nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm cho những bạn học ngành cao đẳng y điều dưỡngĐa khoa. Chủ trương chính sách xã hội hoá Y tế và chính sách hội nhập quốc tế thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước vào lĩnh vực Y tế, hàng loạt những bệnh viện công lập được cổ phần hoá, hàng loạt những tổ chức Y tế tư nhân, các phòng khám đa khoa – chuyên khoa, những Viện dưỡng lão dành cho người cao tuổi… được mở tạo nên hàng ngàn cơ hội việc làm cho các cap đẳng y tếviên.

  Đặc thù của Nghề Điều dưỡng đa khoa – Cao đẳng điều dưỡng

  truong cao dang duoc Hiện tại đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện kết hợp với Trường Cao đẳng Y Dược, các sinh viên cap đẳng y tếsẽ được thực hành lâm sàng có chất lượng tại Bệnh viện Đa khoa được tiếp xúc với bệnh nhân, với những công việc thường nhật của điều dưỡng viên từ ngay khi còn đi học, để nâng cao trình độ thăm khám và chăm sóc bệnh nhân được tốt hơn, có thể làm việc ngay sau khi ra trường. Ngay Sau khi ra trường các học viên được cấp bắng cao đẳng điều dưỡng - Chính qui, và có cơ hội được học liên thông lên Đại học điều dưỡng khi đủ điều kiện theo đúng qui định.

  Thời gian đào tạo và Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội?

  Để đáp ứng nhu cầu của xã hội đối với nguồn nhân lực Điều dưỡng viên có chất lượng cao, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội thông báo Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ cấp 3, và xét điểm thi kì thi THPT quốc gia, đào tạo 3 năm cấp bằng Cử nhân cao đẳng điều dưỡng chính qui.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học ngành gì để có thể ra nước ngoài làm việcLike và Share ủng hộ ITSEOVN