Học ngành gì để ra làm y tá

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hatrang1995, 2/7/16.

 1. hatrang1995

  hatrang1995

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8  Điều dưỡng là 1 ngành mà đang trở nên một ngành đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội ngày nay khi nhu cầu chăm lo sức khỏe của con người ngày càng tăng lên, nhưng không phải là ai ai biết đến ngành này, vì thế điều dưỡng viên là gì ? và điều dưỡng viên thực hiện công việc gì?

  Điều dưỡng là gì ? Điều dưỡng làm gì ?

  Điều dưỡng viên, họ là ai?
  cao đẳng y dược Điều dưỡng viên đó là những người đảm nhiệm những công việc chăm sóc sức khỏe và kiểm tra tình hình sức khỏe của bệnh nhân và công việc khác để phục vụ quá trình chăm sóc sức khỏe bệnh nhân ban đầu cho đến khi hồi phục, trị liệu cho người bệnh. Theo như một định nghĩa khác thì Điều dưỡng viên là những người được đào tạo và có nền tảng khoa học cơ bản chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, đáp ứng được các tiêu chuẩn về kê toa tùy theo quá trình đào tạo và sự hoàn thiện lâm sàng.

  [​IMG]


  Điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện
  Người điều dưỡng thực hiện những việc gì ?
  Chăm sóc bệnh nhân
  xét tuyển học bạ cao đẳng dược hà nộiNhiệm vụ của điều dưỡng viên là sự thúc đẩy sự giao tiếp, hỗ trợ cho người bệnh nhân bằng hành động chăm sóc và thái độ biểu thị sự quan tâm đến lợi ích sức khỏe của người bệnh. Y học ngày nay mặc dù rất là phát triển có nhiều máy móc tiên tiến nhằm giúp chăm sóc bệnh nhân nhưng máy móc cho dù hiện đại tới đâu thì cũng chẳng thể nào thay thế được sự chăm sóc của 1 y tá viên. Các máy móc này không thể có khả năng tác động tới cảm xúc và điều chỉnh hành động nhằm thích ứng đối với các nhu cầu đa dạng của mỗi cá thể.

  Thực hiện công việc truyền đạt thông tin
  người điều dưỡng thông tin với các đồng nghiệp khác và các thành viên trong nhóm chăm sóc về kế hoạch cùng việc thực hiện những kế hoạch chăm sóc cho người bệnh. Mỗi khi thực hiện can thiệp về chăm sóc, người điều dưỡng viên sẽ ghi chép hồ sơ nhận xét và những thủ thuật đã thực hiện cũng như sự đáp ứng của người bệnh. Điều dưỡng viên thường xuyên giao tiếp bằng lời nói và văn bản mỗi khi giao ca, mỗi khi chuyển người bệnh đến một khoa khác hoặc khi bệnh nhân xuất viện hay chuyển tới các cơ sở y tế khác.

  Thực hiện tư vấn
  cao đẳng điều dưỡng hà nội Người Điều dưỡng viên thực hiện tư vấn để giúp đỡ cho người bệnh nhận biết và có tâm lý tốt với các căng thẳng mà bệnh của họ mang lại. Điều dưỡng viên tập trung khuyến khích bệnh nhân tự xây dựng những ý thức để kiểm soát tâm lý. Tư vấn có thể thực hiện với 1 người bệnh hoặc một nhóm người và đòi hỏi người điều dưỡng phải có những kỹ năng để phân tích tình hình, tổng hợp những thông tin, đánh giá được quá trình của người bệnh sau khi đã được tư vấn. Ngày nay, việc chú trọng tới việc nâng cao và duy trì sức khỏe hơn là chỉ chữa bệnh đơn thuần. Bởi vậy, người bệnh cần có kiến thức để tự theo dõi và chăm sóc nhằm rút ngắn ngày nằm viện.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học ngành gì để ra làm y tá

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Học ngành
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Cao đẳng ngành Điều dưỡng nên học ở đâu uy tín năm 2018 17/1/18
Rao Vặt Toàn Quốc Du học Nhật Bản ngành điện tử điện lạnh 15/1/18
Rao Vặt Toàn Quốc Học ngành công nghệ ô tô khi đi du học Nhật Bản 11/1/18
Rao Vặt Toàn Quốc HỘI THẢO DU HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN & TỔ CHỨC SỰ KIỆN 10/1/18
Rao Vặt Toàn Quốc Vì sao nên đi du học Nhật Bản ngành nông nghiệp? 25/12/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN