Học Sửa Chữa Điện Thoại ở đâu thì tốt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 30/8/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Như đã đề cập bên dưới Cài đặt Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội → Bảo mật → Diagnostics & sử dụng mà bạn có thể xem hay không, bạn đang chia sẻ dữ liệu chẩn đoán của mình với Apple trên iOS. Khi bạn thiết lập bất kỳ thiết bị của Apple lần đầu tiên, bạn được yêu cầu hay không, bạn muốn chia sẻ dữ liệu chẩn đoán và cách sử dụng.
  Tắt tính năng này có thể làm giảm đáng kể những gì được tạo ra có ở nơi đầu tiênMặc dù bạn không thể hoàn toàn vô hiệu hóa việc tạo ra các vụ tai nạn và sự cố các bản ghi, chúng bị xóa khỏi thiết bị iOS sau khi nó đồng bộ với iTunes. Sau đó, iTunes sẽ truyền dữ liệu nặc danh để Apple.
  Bạn có thể ngăn iOS từ thu thập thông tin sử dụng ẩn danh cho thiết bị của bạn bằng cách chọn Do not Send trong Cài đặt. Để vô hiệu hóa tính năng này trên OS X, bỏ chọn "Gửi dữ liệu chẩn đoán và sử dụng cho Apple" trong System Preferences → An toàn và bảo mật → Bảo mật.Mở tvOS, hãy vào Settings → General → Bảo mật và thiết lập Send To của Apple tắc bên dưới dữ liệu chẩn đoán hướng tới vị trí Off.hời gian tới, các thiết bị kết nối với máy tính, iTunes sẽ yêu cầu bạn cho phép gửi chẩn đoán và sử dụng các bản ghi cho Apple. Trong khi Apple Watch của bạn thiếu một công tắc với người dùng để quản lý khả năng chẩn đoán, nó sử dụng các thiết lập iPhone của bạn cho chẩn đoán và cách sử dụng để điều chỉnh tính năng này trong Cài đặt trên kết nối iPhone của đồng hồ sẽ áp dụng những thay đổi cho cả hai thiết bị.Những người cần một gói pin di động cho Apple Watch rằng không nên quan tâm đến chỉ cắm đầu USB vào máy thu của bộ pin và để kết thúc từ đung đưa quanh khắp mọi nơi sẽ được khó khăn để tìm thấy một di tốt pin làm đặc biệt cho nền tảng sạc độc quyền của Apple Watch.
  May mắn thay, Nomad có Pro Pod, có thể đã có trên Amazon cho $ 85, và là một giải pháp tuyệt vời cho on-the-go Apple Watch sạc, và thậm chí bao gồm một built-in cáp sét để sạc thiết bị của bạn, cho dù đó là một chiếc iPhone , iPod touch hay iPad. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy những gì Pod Pro là tất cả về tổng quan này.Sạc Apple Watch của bạn trên đường đi đã luôn luôn được một số của một loại khác nhau của động vật hơn sạc iPhone của bạn trên đường đi sẽ được. Các kết nối sạc là từ trường, chứ không phải là một kết nối vật lý kim loại trên kim loại; kết quả là, nó không giữ chặt như một dây cáp sét sẽ.
  Đối với những người làm được rất nhiều việc đi, adapter điện không phải luôn luôn rộng rãi có sẵn hoặc. Bạn có thể được ở giữa của cúp điện, trên một chuyến đi cắm trại, hoặc thậm chí trong một chiếc xe không có adapter 12v. Mặc dù có rất nhiều gói pin bên ngoài trên mạng, hầu như chúng không được làm đặc biệt cho Apple Watch.

  Nomad của Pod Pro cung cấp một kinh nghiệm sạc điện thoại di động khác nhau cho người dùng Apple Watch. Nó thực sự là một gói 6.000 mAh pin và đế sạc pin trong một cho tất cả các kích cỡ của Apple Watch bao gồm một cáp sét để sạc các thiết bị iOS của bạn quá.
  Apple Watch sẽ ngồi trên đầu trang của dock với các OEM Apple Watch sạc cáp, mà cắm vào một cổng USB ẩn trên Pod Pro.Pod Pro đi kèm trong không gian màu xám, vì vậy nó cũng có màu sắc phù hợp với Watch Sport Apple Các nắp trên được làm từ nhôm anodized, và nó được tổ chức vào các cơ sở của đơn vị với hai nam châm neodymium mạnh mẽ. Bạn có thể kéo nắp ra để cài đặt cáp sạc Apple Watch của bạn - chỉ cần cắm nó vào và cuộn nó xung quanh cho đến khi bạn có thể chứa các nối sạc trong khe vòng đầu:Bây giờ, đặt nắp trên đầu với những nam châm chạm vào nhau, và bạn sẽ có một đơn vị đơn độc. Việc Apple Watch sạc nối liếc ra khỏi các Cyclops lỗ ở đầu để bạn có thể dễ dàng đính kèm Apple Watch của bạn để sạc và nó sẽ ở lại trong nơi ở trung tâm của đơn vị.Như chúng tôi đã nói trước đó, Pod Pro cũng phí các thiết bị chống sét. Các đơn vị đã tích hợp sẵn trong MFI chứng nhận cáp sét mà thâu nhỏ đi khi không sử dụng.Ngay bên cạnh tất cả điều đó, bạn sẽ thấy cổng Micro-USB, được sử dụng để tính phí lên Pod Pro, bạn sẽ thấy một nút, và bạn sẽ thấy một đèn báo bốn-LED. Các nút có thể được ép bất cứ lúc nào để hiển thị lượng pin pin còn lại trong Pod Pro qua đèn báo bốn-LED - như bạn tưởng tượng, mỗi ánh sáng có giá trị 25% phí.
  Suy nghĩ của tôi trên Pod Pro
  Nói chung, tôi thích hình dạng, màu sắc, và yếu tố hình thức của Pod Pro cũng như thực tế là nó sử dụng cáp sạc OEM Apple Watch. Nó cũng tiện dụng mà nó bao gồm việc xây dựng trong cáp MFI sét để sạc các thiết bị chống sét của bạn.
  Tôi chỉ có một chuôi với cách nó phí của Apple Watch vì nó không giữ nó thu phí 100% thời gian như một adapter AC sẽ - nó chỉ tính lên đến 100% một thời gian khi bạn nhấn nút, và sau đó bạn 'd phải nhấn nút một lần nữa.
  Dưới đây là một thuận và chống danh sách mà tôi đã đặt cùng cho những ai muốn có một danh sách dễ dàng:
  ưu điểm:Nói chung, tôi có rất ít để nói xấu về Pro Pod, mà có thể được có 85 $ trên Amazon , nhưng nếu bạn đang tìm kiếm để dành một chút ít tiền, bạn có thể thử các Pod, mà chủ yếu là điều tương tự nhưng ít dung lượng pin và không có cáp Lightning. Phiên bản này được bán lẻ với 60 $ trên Amazon , và là hơi nhỏ
  Xem thêm : Học Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học Sửa Chữa Điện Thoại ở đâu thì tốtLike và Share ủng hộ ITSEOVN