Học Sửa Chữa Điện Thoại thời gian khi nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 21/9/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đã được lưu trữ và nó nhanh sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-samsung/ hơn nhiều để mở và sử dụng các ứng dụng hoặc các trang web.

  Giải pháp: Nếu bạn nghi ngờ đĩa khởi động của bạn là nhận được đầy đủ, bạn có thể xác minh số tiền của không gian miễn phí bạn có bằng cách vào (Apple)> Giới thiệu về Mac> Lưu trữ và nhìn vào không gian trống trên ổ đĩa bạn khởi động từ.

  [​IMG]

  Sẵn-Kho-Space-on-Mac-miễn phí


  Nếu bạn có nhiều hơn 20GB không gian trống, sau đó bạn có lẽ tốt cho một thời gian. Bất cứ điều gì nhiều hơn thế, và bạn có thể muốn xem xét việc nâng cấp lưu trữ hoặc một tùy chọn lưu trữ bên ngoài. Đối với máy Mac đến năm 2013, tôi khuyên bạn nên kiểm tra ra rất quan trọng đối với một số tùy chọn SSD lưu trữ cao hơn giá cả phải chăng. Bất kỳ mới hơn Mac có thể muốn kiểm tra mới OWC Aura .  Bạn cũng có thể thực hiện các bước để loại bỏ các tập tin rác từ máy Mac của bạn. Làm trống thùng rác khi bạn có rất nhiều thứ trong đó, loại bỏ các tập tin bộ nhớ cache không mong muốn, và gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng không mong muốn để làm cho không gian hơn cho chính mình. Máy tính của bạn sẽ cảm ơn bạn!  Được đĩa của bạn gặp vấn đề?

  Trong một số trường hợp, vấn đề có thể không được liên quan đến việc lưu trữ trên ổ đĩa chính của bạn, nhưng có lẽ nó có cái gì để làm với sức khỏe của ổ đĩa. Đôi khi điều này có thể được rải rác khắp các lái xe, gây ra còn thời gian chờ đợi cho máy tính để truy cập và giải thích thông tin.  Điều này là phổ biến hơn với các SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY TẠI HÀ NỘI ổ đĩa cứng so với các ổ trạng thái rắn, nhưng nhiều máy Mac hiện đại tiếp tục sử dụng các ổ đĩa cứng, do đó bước này là đáng nói.  Giải pháp: OS X đi kèm với một tiện ích tiện dụng được gọi là Disk Utility, và mặc dù thực tế rằng Apple dumbed nó xuống một chút trong OS X El Capitan, nó vẫn có những lựa chọn First Aid hữu ích cho phép bạn để khắc phục lỗi và các vấn đề với bất kỳ đĩa trên máy tính của bạn.  Để sử dụng nó, khởi động các ứng dụng Disk Utility trên máy Mac của bạn và nhấp vào nút First Aid ở đầu trang, và bạn có thể chạy các công cụ First Aid trên đĩa cứng của bạn để sửa chữa vấn đề với đĩa.ung cấp cho nó một thời gian trong khi nó không điều của nó, sau đó khởi động lại máy Mac của bạn và hy vọng cho là tốt nhất!  thứ nhỏ khác để thử

  Ngoài những vấn đề lớn hơn ở trên, có một số điều nhỏ bạn có thể nhìn vào để tìm hiểu lý do tại sao máy Mac của bạn đang chạy chậm hơn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng phác thảo những cho bạn dưới đây:  Bỏ các ứng dụng bạn không cần mở - Ứng dụng chạy trong nền mà bạn không cần phải chạy sẽ lãng phí tài nguyên hệ thống. Thoát (không chỉ đóng cửa sổ) của các ứng dụng bạn không cần phải sử dụng nữa để giải phóng một số tài nguyên hệ thống của máy Mac, và điều này sẽ cung cấp cho các ứng dụng khác đang chạy trên Mac phòng lung của bạn nhiều hơn để thở và làm cho họ chạy nhanh hơn.

  Kiểm tra các bản cập nhật ứng dụng - Đôi khi các nhà phát triển phát hành bản cập nhật cho ứng dụng của họ mà sửa chữa rò rỉ bộ nhớ và các lỗi khác. Rất nhiều lần, các lỗi liên quan trực tiếp đến tốc độ và hiệu suất, và giữ ứng dụng được cập nhật là một cách tuyệt vời để ngăn ngừa mất hiệu suất không mong muốn trên máy Mac của bạn. Bạn có thể làm điều này từ tab Updates trong Mac App Store .

  Khắc phục sự cố các vấn đề phần mềm phổ biến - Phần mềm không phải là hoàn hảo. Có một lý do các nhà phát triển phải phát hành bản cập nhật tất cả vì vậy thường xuyên. Bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi rộng rãi trên các phần mềm xử lý sự cố trên máy Mac của bạn để xem nếu nó giúp bạn giải quyết một vấn đề với một ứng dụng cụ thể bị chậm hoặc không làm việc ngay.

  Xem thêm : Học Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/hoc-sua-chua-dien-thoai-tai-ha-noi/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học Sửa Chữa Điện Thoại thời gian khi nào

 2. sửa điều hòa

  sửa điều hòa Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/9/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  up phụ bác để cho ai cần được đọc
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN