Học thiết kế đồ họa ở chỗ nào giỏi nhất tại Việt Nam ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 30/6/16.

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/7/15
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thiết kế đồ họa là gì ? Học thiết kế đồ họa là học những gì ?

  Thiết kế đồ họa là gì ? hoc thiet ke do hoa là học cái gì ? Học thiết kế đồ họa ở chỗ nào , Học thiết kế đồ họa ở nơi nào tại Hà Nội, có nên học thiết kế đồ họa? ,Học thiết kế đồ họa là bao gồm ai ? . được khá nhiều các bạn trẻ đặt vấn đề cần hỏi trên các diễn đàn , mạng xã hội, các bạn bè và người quen. Để giúp bạn hiểu sâu hơn về nghề thiết kế đồ họa , chúng tôi xin đc giải đáp vài vấn đề đấy như sau : .

  [​IMG]

  thế nào là làm thiết kế đồ họa ?

  Thiết kế đồ hoạ là một chuyên môn nhỏ, nhưng lại cơ bản của lĩnh vực USA thuật Đa phương tiện . Thiết kế đồ họa là nền tảng của Multimedia Design - USA thuật Đa thiết bị , trong đó những hàng hóa quảng cáo, truyền thông, giải trí công nghệ số còn được làm bằng một số phần mềm chuyên biệt khác như dựng phim, làm kỹ xảo, thiết kế web, xử lý âm thanh, làm 3D,…, thể hiện qua các định dạng khác như đồ hoạ động, video, tiếng động, text, hoạt hình, có khả năng là tích hợp 2 hay nhiều định dạng này với nhau, có tính tương tác cao, để phát và truyển tải tới người dùng qua một số kênh như internet, truyền hình, hiển thị trên vài trang thiết bị đầu cuối như TV, máy tính, trang thiết bị cầm tay, smartphone, màn chiếu,…

  một số nội dung cần học khi theo nghề thiết kế đồ họa

  thứ 1 các bạn phải bắt đầu từ 1 vài lý thuyết căn bản về thiết kế, các nguyên liệu cơ bản về thiết kế: điểm, nét, hình, tầm khoảng trắng, màu sắc, vật liệu…Thế nào là một thiết kế đẹp, các nguyên tắc thiết kế đồ họa, kiến thức về thị giác hình ảnh và một vài kỹ thuật liên quan đến hình ảnh, nghệ thuật chữ Typography và ứng dụng nghệ thuật chữ…Tiếp theo mọi người sẽ cần học cách thức làm ra những yếu tố thiết kế, tác phẩm thiết kế, cách sử dụng các phần mềm chuyên dụng Illustrator, photoshop, InDesign,..Quan trọng nhất là vận dụng tất cả một số kiến thức đó để tạo ra sản phẩm hàng hóa đẹp mắt, đúng đắn ý tưởng, chuẩn xác chủ đích, phục vụ cho cá nhân và cho khách hàng .

  tư vấn nơi học thiết kế tại Hà Nội

  để chọn lựa đc một vị trí học thiết kế đồ họa vừa đảm bảo chất lượng tốt vừa có mức học phí thấp là điều rất khó với các bạn , Hiện nay ở Hà Nội có không ít nơi đào tạo thiết kế đồ họa .

  Học thiết kế đồ họa ở nơi nào tốt nhất chỉ có tại Enter Focus Academy

  Viện được xây dựng trên địa chỉ Viện Đào tạo khoa học thông tin Việt Nam VITTI do Đại học Quốc gia Hà Nội ra đời từ năm 1997 thuộc Dự án bắt tay khoa học giữa hai chính phủ Việt Nam và Nhật Bản . Viện công nghệ thông tin – Đại học Quốc gia Hà Nội tên hợp đồng tiếng Anh: The Information Technology Institute – Vietnam National University, Hanoi , đc có mặt trên thị trường theo Quyết định của Thủ tướng Chính Phủ .

  Là đầu mối tập hợp và khai thác sức mạnh tổng hợp đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Đại học Quốc gia Hà Nội vào lĩnh vực kỹ thuật thông số nhằm phục vụ sự nghiệp xây dựng và lớn mạnh đất nước . Với khả năng Nghiên cứu, triển khai ứng dụng công nghệ, công nghệ; đào tạo người có kinh nghiệm chất lượng ở bậc tiến sĩ và tham gia đào tạo đại học và sau đại học thuộc lĩnh vực kỹ thuật thông tin với một số trường đại học và các đơn vị trực thuộc trong hệ thống Đại học Quốc gia Hà Nội .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học thiết kế đồ họa ở chỗ nào giỏi nhất tại Việt Nam ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN