Học tiếng Anh cho người lớn tuổi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi letu331994, 13/9/16.

 1. letu331994

  letu331994 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  một. “Tôi không mang khiếu ngoại ngữ”

  rộng rãi người vẫn nghĩ muốn phát âm chuẩn tiếng Anh nhu yếu khiếu hoặc có gien kiểu “con nhà nòi”. Trong thực tại, một trong những căn nguyên chính dẫn tới hiện trạng phát âm sai và khả năng giao du bằng tiếng Anh kém của đa dạng người hiện nay chính bởi cách học tiếng Anh quá chú trọng vào văn phạm và viết lách hơn là những kỹ năng nghe, đề cập. Người to cần sở hữu 1 chương trình học tiếng Anh dành riêng cho mình vì họ không chú trọng đa dạng đến bằng cấp mà cần tăng trưởng kỹ năng giao du tiếng Anh để áp dụng thực tại trong công việc và cuộc sống.

  Đọc thêm:

  - Làm chứng chỉ tiếng Anh tại Hà Nội Uy Tín

  hai. “Tôi đã quá già để học 1 ngôn ngữ mới”

  rộng rãi người to tuổi tự dừng khả năng của bản thân bằng lí do “Tôi đã quá tuổi để học tiếng Anh”, hoặc “Già rồi nên tiếp thu chậm mà lại mau quên”.

  sở hữu 1 câu nhắc của nhà văn nức tiếng George Eliot là “Không bao giờ quá muộn để phát triển thành người bạn muốn trở thành”. một trọng tâm học tiếng Anh dành riêng cho người to tại TP. HCM mang đến 30% học viên trên 35 tuổi, trong số chậm triển khai có cả các học viên trên 70 tuổi vẫn hàng ngày tích cực trau dồi tiếng Anh vì một lí do đơn thuần là “Mình học để làm cho gương cho con cháu. Học không bao giờ là quá muộn”. kỹ thuật cũng chứng minh rằng việc học một ngôn ngữ mới giúp ngăn dự phòng chứng suy giảm trí nhớ sớm ở người lớn tuổi để luôn giữ cho mình một ý thức vui vẻ, trí tuệ minh mẫn.

  3. thói quen đổ lỗi cho cảnh ngộ

  thói quen đổ lỗi cho cảnh ngộ khách quan như “công việc trước giờ không cần đến tiếng Anh nên ngoại ngữ dần bị mai một”, “quá bận rộn nên không sở hữu thời kì đi học”, “do nhà trường ko dạy kĩ năng nghe nhắc nên giờ tôi không thể giao du tiếng Anh” vô tình là nguyên do kìm hãm quyết tâm cải thiện trình độ ngoại ngữ của mỗi người. quan yếu nhất là bạn phải tìm cho mình được một cách học phù hợp: linh hoạt, ko gò bó về thời gian mà vẫn tập kết vững mạnh kĩ năng giao du một phương pháp hiệu quả.

  4. “Sợ hổ hang, kể sai, người nghe ko hiểu”

  Chính căn bệnh “ngại nói” này làm phổ biến người lớn tuy đã theo học ở đông đảo nơi nhưng đều phải bỏ ngang do lớp học quá đông mà học chung sở hữu phổ quát người trẻ tiếp thu tốc độ hơn, khiến họ mặc cảm vì “mình chưa nghĩ xong mà người khác đã xong”. Thay vì trốn vào “vỏ ốc”, người lớn tuổi cần mua cho mình 1 môi trường học tiếng Anh khuyến khích khả năng thực hành giao tiếp với những học viên với cùng trình độ để ko sở hữu cảm giác phải học đuổi theo các người học nhanh, hoặc phải chờ đợi các người học chậm.  5. Tâm lí “Để mai tính!”

  Chúng ta luôn mang thói quen khắc phục những việc gấp trước mắt và trì hoãn các việc quan yếu vì chưa gấp, do đó thỉnh thoảng rơi vào hiện trạng “nước đến chân mới nhảy”. Cuộc sống luôn mang lại cho ta những thời cơ to vào các khi chúng ta ít trông chờ nhất. phương pháp thấp nhất để chuẩn bị hành trang sẵn sàng là phân biệt giữa việc quan yếu và những việc tác động phải chăng tới mai sau. Học thêm một kĩ năng mới, 1 ngoại ngữ mới nên được coi là 1 khoản đầu tư chứ ko phải là tầm giá vì “lợi nhuận” thu lại sẽ là thành tựu hưởng suốt đời.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học tiếng Anh cho người lớn tuổiLike và Share ủng hộ ITSEOVN