Học tiếng anh giao tiếp cùng Aroma

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi aromaanhngu, 12/3/15.

 1. aromaanhngu

  aromaanhngu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/2/14
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tiếng anh đã và đang là trở thành một yếu tố quan trọng, là chìa khóa mở ra một chân trời mới cho con đường tương của bạn, đặc biệt là học tiếng anh giao tiếp. Sự cần thiết, tính thời đại đã làm cho thứ ngôn ngữ này “hot” hơn bao giờ hết,

  Các trung tâm anh ngữ ngày một nhiều nhưng lại rất ít trung tâm giảng dạy tiếng anh dành riêng cho người đi làm. Để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của thị trường, trung tâm Anh ngữ Aroma đã ra đời và chuyên giảng dạy tiếng cho anh người đi làm. Bởi lẽ,

  - Nhược điểm lớn nhất và rất dễ nhận thấy ở nước ta hiện nay là người biết tiếng anh khá nhiều, nhưng người có thể sử dụng tiếng anh để giao tiếp lại ít. Họ nắm ngữ pháp, những quy tắc rất chắc nhưng không thể sử dụng chúng để giao tiếp, để trò chuyện, trao đổi công việc.

  - Đây là đối tượng đang rất cần tiếng anh trong công việc của mình.

  - Rất ít trung tâm giảng dạy mở những lớp hoc tieng anh giao tiep cho đối tượng này.

  - Những người đi làm có những đặc thù riêng, đặc biệt trong việc hạn chế thời gian đi học cũng như thực hành, nên cần một môi trường riêng để học thoải mái và yên tâm học tập.

  Thêm vào đó, những người đi làm đều đã khá lớn tuổi, việc tiếp cận tiếng anh muộn cũng là một hạn chế của họ. Họ phải loay hoay học từ đầu với những cách phát âm, luyến láy, đọc được trọng âm. Điều này quả là khó khăn bởi lẽ, họ đâu hết bị “cứng lưỡi” và rất dễ làm người học nản chí.

  Chúng tôi còn tạo ra một môi trường học tập thân thiện và gần gũi giữa học viên và giảng viên.

  Họ đều là những người đã đi làm, họ thấu hiểu được những nỗi vất vả, những điều khúc mắc nơi công sở mang lại nên dễ dàng chia sẻ với nhau như những người bạn. Sự tương tác đó cũng tạo nên một sợi dây vô hình giữa họ, qua đó, việc học trở nên nhẹ nhàng hơn, hay hiểu đơn thuần là cách chia sẻ kiến thức giữa những người anh, người chị hay những người bạn với nhau. Qua đó, tinh thần của mọi người trở nên thoải mái hơn, nâng cao chất lượng giảng dạy.

  Các bài test định kỳ cũng góp phần đánh giá được mức độ tiến bộ của người học, giúp Aroma theo sát học viên của mình. Nhanh chóng mang đến những biện pháp hỗ trợ kịp thời để họ không ngừng nâng cao trình độ của mình, thoát khỏi những điểm khó trong học tiếng anh giao tiếp.

  Bạn nên tìm cho mình một trung tâm phù hợp, một phương pháp học tiếng anh giao tiep hiệu quả với bản thân mình. Từ đó,với nỗ lực của bản thân,bạn sẽ nắm bắt được kiến thức, nâng cao khả năng Anh ngữ và làm mình trở nên tự tin hơn khi sử dụng thứ ngôn ngữ toàn cầu này.

  Có thể bạn quan tâm: Aroma - Học anh văn giao tiếp ở đâu
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học tiếng anh giao tiếp cùng AromaLike và Share ủng hộ ITSEOVN