Học tiếng anh qua video phim: The Simpsons

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi aromaanhngu, 21/3/16.

 1. aromaanhngu

  aromaanhngu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/2/14
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Học tiếng anh qua video phim: The Simpsons
  Làm thế nào để bạn phát âm chuẩn giống người bản ngữ. Không còn cách nào khác bạn cần phải tiếp xúc nhiều với người bản ngữ nếu bạn không có điều kiện tiếp xúc trực tiếp với người bản ngữ thì các bạn có thể tiếp xúc qua các kênh như: đọc báo tiếng anh, nghe nhạc tiếng anh…đặc biệt là học tiếng anh cơ bản qua video các bộ phim. Việc chọn phim học sao cho phù hợp cũng cực kỳ quan trọng. Bộ phim được lựa chọn học phải phù hợp với trình độ của các bạn không được quá khó làm các bạn dễ nản. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một bộ phim đó là: The Simpson
  >> Học tiếng anh qua phim ngắn - Phần 3

  Dưới đây là mô tả bài học cho bộ phim các bạn nhé:
  The Simpsons (Gia đình Simpson) là một chương trình truyền hình hài kịch tình huống hoạt họa nổi tiếng của Hoa Kỳ, một trong những chương trình được chiếu lâu nhất, bắt đầu từ ngày 17 tháng 12 năm 1989 trên hệ thống truyền hình Fox Network cho đến giờ. Đến nay chương trình đã có trên 400 tập.
  Tuy là một chương trình hoạt họa, chương trình này châm biếm nhiều khía cạnh của cuộc đời, đặc biệt là lối sống của tầng lớp lao động và trung lưu tại Mỹ, văn hóa Mỹ và xã hội Mỹ nói chung. Nó đã được chiếu tại nhiều quốc gia trên thế giới trong nhiều ngôn ngữ, và được xem là một trong những sản phẩm văn hóa đại chúng xuất khẩu quan trọng và có nhiều ảnh hưởng nhất của Hoa Kỳ.
  Cùng học tiếng Anh qua bộ phim và hấp thu kiến thức tiếng Anh một cách tự nhiên nhé!

  Link trailer phim:
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học tiếng anh qua video phim: The Simpsons

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN