Học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động Nhật bản thế nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seoannguyen, 22/3/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  hiện rất nhiều bạn trẻ quan tâm tới chương trình tu nghiep sinh Nhat Ban nói chung là đi xuất khẩu cần lao. Tuy nhiên việc trước nhất các bạn quan tâm và hay hỏi tư vấn đó là việc học tiếng ngoại ngữ và phỏng vấn như thế nào. Thị trường XKLĐ Nhật bản có một số đặc thù khác hẳn so với các thị trường khác. Nhưng cũng gần giống đi XKLĐ Hàn quốc trước đây khi đòi hỏi phải học tiếng Nhật mới xuất cảnh được.

  [​IMG]

  Chúng tôi cùng bàn bạc với các bạn ứng viên tu nghiệp sinh kỹ năng ngày mai các thông tin chi tiết về việc học tiếng Nhật khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

  Chương trình tu nghiệp sinh kỹ năng ( xuất khẩu lao động sang Nhật Bản ) theo quy định của JITCO thì không bức tập sự sinh phải tham dự học tiếng nhật báo độ và thời kì ra sao mà phụ thuộc quyết định của các nghiệp đoàn và công ty thu nạp tu nghiệp sinh kỹ năng phía Nhật bản.

  do vậy mới có đơn hàng tuyển dụng cần lao đi Nhật bản đề nghị ứng viên khi phỏng vấn phải biết tiếng Nhật, có đơn hàng thì không yêu cầu, có đơn hàng tuyển LĐ chỉ 2 tháng sau đó đã xuất cảnh, có đơn hàng 6 tháng.

  Vậy việc học tiếng Nhật bản đi xuất khẩu cần lao sẽ như thế nào :

  - Ở thời khắc ngày nay do số lượng đơn hàng của công ty chúng tôi khá nhiều nên hồ hết các đơn hàng không đề nghị trình độ tiếng Nhật trước khi phỏng vấn thi tuyển, dĩ nhiên là các bạn lao động sau khi trúng tuyển sẽ phải tham gia khóa học tiếng Nhật và giáo dục định hướng trước khi xuất cảnh. Khóa học này kéo dài từ 2 đến 5 tháng tùy theo đề nghị của nhà tuyển dụng Nhật bản, cũng có một số đơn hàng hay công ty yêu cầu tu nghiệp sinh trúng tuyển học đến trình độ Nhật ngữ N5 hoặc N4 thì xuất cảnh ( tương đương 25 hoặc 50 bài trong giáo trình tiếng Nhật minano Nihongo )

  - Đặc biệt có một số đơn hàng cong ty xuat khau lao dong nhat ban đề nghị trình độ sẵn có khi phỏng vấn là N5 hay N4, đòi hỏi tất tật ứng viên hay đòi hỏi chỉ một phần trong số những người được phỏng vấn. nếu vậy thường là các đơn hàng có thu nhập cao và công việc tốt, hay đơn hàng dành cho ứng viên có tiêng Nhật những ưu đãi đặc biệt như làm tổ trưởng có phụ cấp, hoặc phiên dịch viên. Những đơn hàng tuyển dụng kỹ thuật viên đi Nhật giờ hồ hết yêu cầu các ứng viên có trình độ Nhật ngữ tối thiểu N4 mới được tham gia phỏng vấn.

  - Việc học hẳn nhiên bắt đầu từ bảng chữ cái tiếng Nhật, ngữ pháp chào hỏi từ đơn giản đến nâng cao, các bạn sẽ học theo giáo trình tiếng Nhật phổ quát nhất hiện giờ là Minano Nihongo. Mỗi tuần các bạn sẽ được rà soát 1 lần để xem khả năng hấp thu và tri thức có bị hổng hay không.

  - Học tụ hợp 02 buổi 1 ngày, giữa giờ học chiều thường có tiết học ngoài trời để các bạn thoải mái tâm lý và nâng cao khả năng giao thiệp. Các buổi học cũng được kết hợp với hình ảnh trực quan, máy chiếu, các trò chơi liên can tới tiếng nói. Các lớp đào tạo nâng cao hay rà soát kiến thức sẽ do kiền người Nhật bản trực tiếp cáng đáng và đánh giá.

  - Ăn và ở tụ hội tại ký túc khép kín. Việc ra ngoài được tự do vào ngày chủ nhật.

  - Công ty Vietjob - trọng điểm đào tạo tiếng Nhật miễn phí đương đại, khép kín, tía nhiệt liệt và có trình độ cao ( trong đó cá ba người Nhật bản trực tiếp giảng dạy ) có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu học tập tiếng Nhật, đoàn luyện kỹ năng và văn hóa, ứng xử, nghề nghiệp cho các bạn tu nghiệp sinh.

  tất nhiên các bạn có thể tự tìm học ở các trọng điểm tiếng Nhật bên ngoài trước khi tham gia chương trình của Công ty, đặc biệt là các bạn có trình độ Đại Học hay cử nhân muốn đi theo hệ Kỹ thuật viên sang Nhật bản cần có vốn sẵn tiếng Nhật khi phỏng vấn. Một số trọng điểm có thể là

  1. TT giáo dục, luyện thi và cấp chứng chỉ, luyện giao du là: Núi Trúc ( chính là nơi thường xuất phát lễ hội Hoa anh đào ), VJCC, Eikoh, Mina, Ngoại thương...
  2. TT Nhật ngữ cho các công ty XKLĐ là: Eikoh, Hiraki, Mina...

  3. Các Công ty Nhật bản có phối hợp đào tạo tiếng : TT tiếng Nhật Nissan

  Đối với các bạn có định hướng đi xuất khẩu cần lao thì tốt nhất là nên nhập học tại TT tiếng Nhật của chúng tôi. Tại đây các bạn được cung cấp ký túc khép kín, có điều hòa, thầy chất lượng cao, bếp ăn hiện đại, hoài rất thấp với chỉ 2 triệu đồng bạc học phí và ký túc cho 2 tháng học tập trung. hẳn nhiên là vào trường, các bạn phải tuân theo nội quy và quy định tại đây khá khắt khe và học hội tụ cả ngày chỉ nghỉ cuối tuần. Lợi ích đạt được là các bạn nhanh chóng nắm bắt được tiếng Nhật và phỏng vấn trúng tuyển - xuất cảnh mau chóng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động Nhật bản thế nào

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. TrinhLoan

  TrinhLoan Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/8/15
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  in sổ tay, sổ note, sổ quà tặng, poster, tờ rơi các loại giá rẻ. Lh: Ms Loan - 0908 265 002 | Email: trinhloan.tmt@gmail.com | Sky: phuongloan2992
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN