Học từ vựng tiếng Nhật cơ bản như thế nào hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuanminhmkt, 3/7/15.

 1. tuanminhmkt

  tuanminhmkt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/6/15
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Học từ vựng tiếng Nhật cơ bản không khó, bạn có thể dành thời gian khoảng 20 phút mỗi ngày để học theo các bài học của chúng tôi đảm bảo sau 2 tháng bạn sẽ là một kho từ điển sống về từ vựng tiếng Nhật mà không ai theo kịp.

  Bạn có muốn dành ra mỗi ngày 20 phút cho việc học từ vựng và đảm bảo sau 2 tháng bạn sẽ là 1 kho từ điển sống về từ vựng tiếng Nhật không :)
  Hãy làm theo hướng dẫn và bạn sẽ thấy việc học tiếng Nhật cơ bản thật đơn giản !
  Cách học từ vựng tiếng Nhật cơ bản nhanh nhất
  Rất đơn giản là chúng tôi có sưu tầm các bài học từ vựng tiếng Nhật hay và việc bạn cần làm là học theo từng bài một theo các link bên dưới.

  Step 1: Các bài học từ vựng được chính giáo viên bản ngữ người Nhật phát âm nên bạn chỉ việc phát âm đọc theo từng từ một là được.
  Step2: Khi bạn nghe và đọc theo được rồi bạn hãy tập viết ra giấy các từ vựng này mỗi khi giáo viên phát âm mà bạn không cần phải nhìn video .
  Step 3: Cho đến khi bạn có thể viết ra được các từ vựng trong bài học từ đầu đến cuối mà không cần phải mở video của bài học lên là bạn đã học xong bài học từ vựng. ( Bạn không cần phải viết ra các câu văn trong bài, chỉ từ vựng thôi )
  Step 4: Chúc mừng bạn vậy là bạn đã biết cách học từ vựng tiếng Nhật rồi và tôi đảm bảo rằng bạn sẽ giỏi từ vựng tiếng Nhật trong vòng 2 tháng. Bất cứ tình huống nào bạn gặp trong cuộc sống, bạn thấy gì nghe gì bằng tiếng Việt hay tiếng Anh thì hãy liên tưởng ra ngay từ này trong tiếng Nhật nói là gì, viết ra sao là bạn sẽ thấy mình thật giỏi :)

  Hãy bắt đầu học tiếng Nhật bằng nghe và học các từ vựng tiếng Nhật trong 2 tháng.

  Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ

  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
  Địa chỉ: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học từ vựng tiếng Nhật cơ bản như thế nào hiệu quảLike và Share ủng hộ ITSEOVN