hội chứng bệnh nhiễm khuẩn làn da dị ứng rải rác và liệu pháp xác định

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dungtuyet, 10/5/16.

 1. dungtuyet

  dungtuyet Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  nhiễm khuẩn da dị ứng rải rác có rất thường gặp tại không?

  viêm nhiễm da dị ứng rải rác thường thấy ở . bệnh ảnh hưởng như nhau ở cả phái mạnh lẫn phái đẹp và chiếm khoảng 10%-20% một vài tình huống khám chuyên gia làn da liễu. viêm nhiễm làn da dị ứng rải rác hay diễn ra ra nhất ở nhủ nhi và bé em và xuất độ giảm rõ rệt theo tuổi. thân thể ta ước lượng khoảng 65% hội chứng bệnh nhân mắc căn bệnh vào năm đầu tiên của cuộc đời và nếu tính một vài tình huống dính bệnh lý trước 5 tuổi thì chiếm khoảng 90%. Có thể bạn muốn biết bệnh viêm da dầu

  [​IMG]

  bệnh nhiễm khuẩn làn da dị ứng

  chứng bệnh hiếm trong trường hợp khởi phát sau 30 tuổi và nếu có thì rất hay là sau trong trường hợp làn da tiếp xúc với những điều kiện khắc nghiệt. đối với một số người dân sống ở đô thị và một vài vùng khí hậu có độ ẩm thấp thì nguy cơ mắc phải nhiễm khuẩn làn da dị ứng rải rác dường như cao hơn.

  Có khoảng 10% trẻ nhũ nhi và trẻ nhỏ biểu hiện những biểu hiện của chứng bệnh . Gần 60% một vài trẻ nhũ nhi này sẽ tiếp tục có một hoặc nhiều biểu hiện của nhiễm trùng da dị ứng rải rác thậm chí trong trường hợp đã đang lớn .
  Nguyên nhân của viêm làn da dị ứng rải rác

  Tác nhân vẫn chưa được rõ , nhưng có lẽ là vì sự kết hợp giữa Lý do di lây và môi trường. các bằng chứng đã gợi ý rằng bệnh lý rất hay đi cùng nhóm căn bệnh có cơ địa dị ứng như hội chứng sốt mùa hè và hen vốn rất thường góp mặt ở một số người nhiễm trùng da dị ứng rải rác.
  Công cụ giúp nhận dạng có giá trì là một hội chứng bệnh sử chi tiết cung cấp một số thông tin quan trọng, tìm ra Yếu tố có khả năng dẫn tới căn bệnh cảnh của cơ thể bệnh . bác sĩ có khả năng hỏi theo trình tự: tiền sử dị ứng gia đình; tiền sử về bệnh sốt mùa hè, hen suyễn của hội chứng nhân; tiền sử tiếp xúc cho một số chất gây nên kích thích; một số đảo lộn về giấc ngủ; các kiểu thực phẩm liên quan đến dị ứng da ; điều trị một số bệnh về da trước đó; tiền sử ăn thuốc steroid; các tác hại của chứng bệnh trong công việc, sinh hoạt xã hội.

  Đôi khi , cần phải sinh thiết làn da hay test thử độ nhạy cảm của da để xác định xem hệ miễn dịch của da có phản ứng quá mức đối với những hoá chất hay chất bảo quản trong kem bôi da .

  có khả năng xác định sơ bộ nếu căn bệnh nhân có nhiều hơn 3 tính chất ở một trong hai loại : chứng bệnh cảnh chính và căn bệnh cảnh phụ (sẽ đề cập bên dưới). Chủ đề cần quan tâm thuốc chữa viêm da tiếp xúc


  cách chẩn đoán viêm da dị ứng rảu rác bằng test da Nhìn chung, test “cào làn da ” (sử dụng kim cào và lấy đi một mảnh làn da chứa chất gây nên dị ứng nghi ngờ) và xét nghiệm máu tìm chất dị ứng trong không khí không giúp ích nhận dạng nhiều bằng hội chứng sử và theo dõi sát hội chứng . tuy vậy , đôi trong trường hợp chúng cũng giúp loại trừ thường khẳng định chức năng quan trọng của một kháng nguyên chuyên biệt gây nên dị ứng trong nhận ra .

  hiệu nghiệm test da âm tính là đáng tin cậy và giúp chủng trừ khả năng dẫn tới viêm da của một vài chất. tuy nhiên , test “cào làn da ” nếu dương tính lại rất khó trả lời trên hội chứng nhân nhiễm trùng da dị ứng rải rác và hay không chính xác. Ở một vài tình huống không chuẩn đoán được thể viêm da thì khám máu kiểm tra nồng độ bạch cầu ái toan hoặc IgE (một chủng kháng thể có nồng độ cao trong viêm nhiễm làn da dị ứng rải rác) rất có lợi .

  bổ xung vào đó, nhiều trẻ dính nhiễm khuẩn làn da dị ứng rải rác cũng mắc sốt mùa hè và hen suyễn. Mặc dù không phải một căn bệnh này gây nên một bệnh khác nhưng chúng có liên quan đến nhau bởi vì đó là cơ sở để một vài nhà tìm tòi nghiên cứu thêm về viêm nhiễm da dị ứng rải rác.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  hội chứng bệnh nhiễm khuẩn làn da dị ứng rải rác và liệu pháp xác địnhLike và Share ủng hộ ITSEOVN