Home Việt thiết kế và thi công nội thất giá cả hợp lý

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Hoanghv118, 4/8/15.

 1. Hoanghv118

  Hoanghv118 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/7/15
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công ty Home Việt, đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp tại các tỉnh miền bắc, chúng tôi hoạt động trên một nền tảng được xây dựng và tích lũy theo thời gian, mỗi công trình đều có những phong cách khác nhau, đơn giá khác nhau. Tuy vậy đơn giá thiết kế nội thất biệt thự là 150k trên 1m2.

  Phong cách hiện đại diễn tả được sự gọn gàng không gian cũng như những nội thất deco mới nhập khẩu từ nước ngoài có đơn giá hợp lý.

  Báo giá thiết kế nội thất biệt thự 1 tầng phong cách hiện đại
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  Các dự án Glass House nghĩa đen làm cho ánh sáng (tự nhiên và phong phú) về bao gia thiet ke noi that những đồ nội thất Molteni & C bộ sưu tập đẹp. Ngay cả đối với các nhà thiết kế và những người đam mê không được đăng ký với một triết học hiện đại, tác động tạo ra bởi các bố trí trang web và cảm hứng. Các bộ phận cá nhân là đối tượng của một thiết kế nhỏ gọn và nó đã được sử dụng bởi một bàn tay rất giản dị và có kinh nghiệm, báo giá nội thất. Được thành lập vào năm 1934, một phong trào Molteni kênh thiết kế từ những năm 1950 trong bộ sưu tập là avant-garde, mà đã được chào đón bởi sự lựa chọn Eichler-esque trong màn hình chủ.
  Thắng lợi thực sự của bộ sưu tập này là sự khiêm tốn của nó. Mọi sự hiện hữu để gây ấn tượng được che dấu. Ví dụ, nhà bếp hoặc các hệ thống giải trí, cả hai đều là gần như không thể xác định trong những hình ảnh do mà không ảnh hưởng chức năng, họ đã được masterfully ẩn thiết kế nội thất. Tấm đen bóng mượt gấp lên để lộ bếp backsplash với chiếu sáng đồng đều và truyền hình đã được gỡ bỏ, thay thế bằng một nhà nước của nghệ thuật chiếu.

  Các bạn có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự, hãy gọi đến công ty chúng tôi

  Báo giá thiết kế nội thất biệt thự 1 tầng phong cách hiện đại
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Home Việt thiết kế và thi công nội thất giá cả hợp lý

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN