Hơn 100 giao dịch thành công khi mở bán chung cư thông tấn xã

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cuahangyenmach, 30/3/16.

 1. cuahangyenmach

  cuahangyenmach

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  18/11/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khởi công Qui I/2015 Chủ Đầu tư Sông Đà 7 đã ra mắt dự án Chung cư thông tấn xã việt Nam là một trong những dự án nối tiếp thành công của Chủ Đầu Tư

  Sự kiến thu hút rất nhiều hách hàng, hiện tại với hơn 200 giao dịch thành công. Đây thực sự là con số rất ấn tượng trên thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc dự án “ căn hộ trung bình khá” tại thời điểm này.

  Năm 2016 được chuyên gia đánh giá là một năm sáng của thị trường bất động sản nhờ những tín hiệu tích cực từ kinh tế vĩ mô cũng như thị trường đang tiếp đà phát triển, kế thừa những bứt phá của thị trường năm 2015. Đây đồng thời chứng tỏ khả năng, tầm nhìn của Sông Đà 7 khi ra mắt Dự án Chung cư Thông tấn xã Việt nam diễn vào dịp đặc biệt này.


  Dự án Chung Cư Thông Tấn Xã Việt Nam Kim Văn Kim Lũ quy mô 12.000m2, tọa lạc tại một trong những vị trí vàng trong quần thể Goldensilk Kim Văn Kim Lũ – Quận Hòang Mai, Hà Nội kết nối đồng bộ với hạ tầng giao thông và trung tâm hành chính, thương mại hiện đại của Hà Nội trong tương lai.

  Chung cư thông tấn xã việt nam với số lượng căn hộ hạn chế hạn chế, được đánh giá là đẹp nhất trong quần thể dự án “ vàng đai 3” bởi vị trí nằm trong trục phát triển chính , lối với tring tâm thành phố, mặt đường Kim Giang

  Đặc biệt, với tầng 1 là sảnh thương mại Chung cư thông tấn xã sẽ mang lại cuộc sống năng động, không kém phần yên tĩnh cũng sản phẩm chức năng “kép”- vừa kinh doanh tầng 1, vừa sinh hoạt thuận tiện tại các tầng trên.

  Chính vì thế, sản phẩm này hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến đầu tư, an cư cho những chủ nhân xứng tầm cùng cuộc sống lãng mạn và đẳng cấp bậc nhất cho chủ nhân tương lai.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hơn 100 giao dịch thành công khi mở bán chung cư thông tấn xã

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN