Hộp đồng hồ nước: Hưng Yên phát triển mạnh về cơ khí

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Trong Trung, 4/10/16.

 1. Trong Trung

  Trong Trung Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/1/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong quy hoạch phát triển công nghiệp của tỉnh giai đoạn 2006 - 2015 có xét đến năm 2020 và các chương trình, Hộp đồng hồ nước kế hoạch phát triển công nghiệp đều xác định cơ khí là một trong những ngành công nghiệp quan trọng, Hộp đồng hồ đo nước nền tảng và chiếm tỷ trọng lớn trong giá trị sản xuất công nghiệp của Hưng Yên.

  Theo xegomrac.net đánh giá của Sở Công Thương, giai đoạn 2011 - 2015, ngành cơ khí, luyện kim, gia công kim loại đạt tốc độ tăng trưởng bình quân trên 8,7%/năm, Hộp đồng hồ nước giá trị sản xuất năm 2011 đạt trên 19,1 nghìn tỷ đồng và đến năm 2015 đạt trên 25,6 nghìn tỷ đồng. Ngành cơ khí phát triển tập trung chủ yếu vào một số lĩnh vực như: Cơ khí xây dựng, Hộp đồng hồ đo nước ô tô, xe máy, tiêu dùng... Trong đó, một số sản phẩm có sức cạnh tranh tốt, đứng vững trên trường trong nước và từng bước hướng tới xuất khẩu như các sản phẩm nội thất văn phòng, Đồng hồ đo nước gia đình; phụ tùng ô tô, xe máy...

  [​IMG]
  Hộp đồng hồ nước
  : Cơ khí dần phát triển ở Hưng Yên​

  Lĩnh vực công nghiệp cơ khí xây dựng trên địa bàn tỉnh khá phát triển, với các cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ sản xuất vật liệu xây dựng và trang thiết bị ngành xây dựng như phôi thép, Hộp đồng hồ nước cán thép, kết cấu kim loại, Hộp đồng hồ đo nước sản xuất các loại cửa bằng nhôm và sắt... Tiêu biểu như các công ty sản xuất thép của Tập đoàn Hòa phát, Công ty TNHH thép Việt Ý...

  Trong lĩnh vực cơ khí điện, trên địa bàn tỉnh có một số doanh nghiệp chuyên sản xuất máy biến áp các loại như: Công ty cổ phần chế tạo máy biến áp MiBA, Hộp đồng hồ nước với các sản phẩm như máy biến áp trung gian công suất đến 16.000 KVA, Đồng hồ đo nước máy biến áp 3 pha công suất đến 35.000 KVA và một số sản phẩm phục vụ cho ngành điện với công nghệ khá hiện đại.

  Trong sản xuất, lắp ráp xe máy có các doanh nghiệp như: Công ty TNHH SUFAT Việt Nam, Đồng hồ nước Công ty cổ phần hỗ trợ phát triển công nghệ Detech; doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô như: Công ty cổ phần ô tô TMT, Công ty TNHH Đông Phong, Hộp đồng hồ nước Công ty cổ phần cơ khí ô tô 3 - 2, Công ty TNHH sản xuất phụ tùng ô tô, Hộp đồng hồ đo nước xe máy Việt Nam (VAP)... Đây là lĩnh vực đã góp phần quan trọng tạo ra giá trị sản xuất công nghiệp của tỉnh tăng nhanh trong những năm vừa qua.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hộp đồng hồ nước: Hưng Yên phát triển mạnh về cơ khí

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN