Hợp tác cùng phát triển giữa Tập đoàn Vingroup và Dofico

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi alonegirl208, 27/7/15.

 1. alonegirl208

  alonegirl208 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/7/15
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Vào ngày 20/7, Tổng Công ty Dofico đã ký kết hợp đồng thỏa thuận hợp tác về việc phối hợp sản xuất và cung ứng nguồn nông sản sạch cho thị trường với tập đoàn Vingroup.

  Trong thỏa thuận này, Dofico và Tập đoàn Vingroup sẽ hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực phát triển nông nghiệp công nghệ cao quy mô lớn, phân phối và tiêu thụ thực phẩm theo tiêu chuẩn; thêm vào đó là chuyển giao công nghệ, kinh nghiệm sản xuất nông nghiệp sạch theo tiêu chuẩn VietGAP và GlobalGAP.
  Tận dụng thế mạnh của hai bên đó là mạng lướt phân phối và các quan hệ hợp tác sẵn có của Dofico, Vingroup sẽ có thể mở rộng các kênh phân phối đưa nông sản sạch của VinECo thâm nhập sâu vào thị trường nội địa và quốc tế. Còn các sản phẩm nông nghiệp sẵn có của Dofico sẽ có thêm một kênh phân phối tiềm năng là tại hệ thống siêu thị Vinmart và các cửa hàng tiện lợi Vinmart+ của Tập đoàn Vingroup trên toàn quốc.

  Với số vốn 2.000 tỷ đông, Công ty VinEco của tập đoàn Vingroup mới được thành lập, là thương hiệu mới của tập đoàn trong lĩnh vực nông nghiệp. Công ty này sẽ triển khai các hoạt động nông nghiệp tại nhiều địa phương trên cả nước, lĩnh vực tập trung sản xuất đó là trồng trọt, được áp dụng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trên thế giới với mục đích cung cấp rau quả hữu cơ và rau quả sạch cho thị trường theo các tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP. Mục tiêu lớn nhất của thương hiệu VinEco đó là cung cấp nguồn thực phẩm sạch, an toàn, cho người dân trong nước đồng thời đưa một số nông sản thế mạnh Việt Nam ra thế giới.

  Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Tổng Giám đốc Vingroup, cho biết: việc hợp tác, đầu tư phát triển nông nghiệp sạch tại Đồng Nai thông qua Dofico giúp hai bên có thể kết nối và cung cấp thực phẩm sạch đến với người tiêu dùng, đông thời, tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương và các vùng lân cận. Có thể nói, đây là một bước đi chiến lược giúp cho cả hai đơn vị cùng phát triển hơn nữa.

  Ông Trần Minh Phúc, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai, cho biết: việc hợp tác trên lĩnh vực nông nghiệp Vingroup và Dofico sẽ tạo thành một chuỗi giá trị nông nghiệp công nghệ cao, sạch "từ trang trại đến bàn ăn" thông qua hệ thống khép kín từ sản xuất đến tiêu thụ./.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hợp tác cùng phát triển giữa Tập đoàn Vingroup và Dofico

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN