Huawei đang được người tiêu dung ưa chuộg hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 17/8/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  SektionEins (Phần Một), nhà phát triển sửa chữa điện thoại Huawei tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-tam-sua-chua-dien-thoai-huawei-tai-ha-noi/ của hệ thống và thông tin an ninh, mô tả chính nó như là một công ty bảo mật CNTT trẻ với trọng tâm cụ thể trên trang web và các ứng dụng di động. Nếu bạn muốn kiểm tra ứng dụng mới của họ, bạn có thể tìm thấy nó trong App Store cho iPhone và iPad $ 0,99 (đây là một mức giá giới hạn thời gian).Chúng tôi không treo trên Snapchat một cách thường xuyên, nhưng bản thân tôi sử dụng ứng dụng theo thời gian để kiểm tra các tính năng mới. Trước đó ngày hôm nay, ông chủ của tôi Sébastien chia sẻ một bộ sưu tập tuyệt vời của các mẹo Snapchat tiện dụng và lừa, tạo ra bởi mười lăm tuổi Victoria Samson.
  Một số thủ thuật cô thể hiện khá rực rỡ, nhưng đoạn video của mình như thế nào-TOS không che mới nhất tính năng bổ sung, khả năng Snapchat để phóng to trong khi quay video ở chế độ một tay bằng một cử chỉ đơn giản. Đó là chính xác những gì hướng dẫn này nhanh chóng sẽ thảo luận về: sử dụng tiện dụng chế độ zoom một tay Snapchat của trong quá trình quay video.
  1) Khởi động Snapchat trên iPhone của bạn. Bạn phải có ít nhất Snapchat phiên bản 9.3 hoặc mới hơn để tận dụng lợi thế của các mới chế độ phóng to thu nhỏ bằng một tay. Để xem nếu có một bản cập nhật có sẵn cho các bản sao của Snapchat được cài đặt trên thiết bị của bạn, chỉ cần truy cập tab Cập nhật App Store.
  2) Đổi ghi âm tích hợp camera và bấm và giữ nút chụp tròn lớn ở phía dưới để bắt đầu Snapchat của.
  3) Kéo ngón tay của bạn lên và ra khỏi nút chụp trong khi quay để phóng to, hoặc di chuyển nó xuống và gần gũi hơn với các nút chụp để thu nhỏ.
  Khi bạn hoàn thành quay video, bạn sẽ thấy rằng hiệu ứng phóng của bạn đã được ghi lại và bị bắt trên video, trong thời gian thực. Tiến hành chia sẻ video này như bình thường.
  Nếu bạn tìm thấy điều này như thế nào để hữu ích, cung cấp cho chúng ta một shout-out trong phần ý kiến.Apple thứ hai được phát sóng truyền hình thương mại mới cho 6s iPhone và iPhone 6s Plus, mang tên 'Thank You Speech' và sự tham gia của "How I Met Your Mother" ngôi sao Patrick Neil Harris (ông đã có một vai trò khách mời trên gần đây của Apple quảng cáo 'Hành' ).
  Đoạn clip dài 30 giây cho thấy ra một Siri tetherless tính năng mà người dùng có thể tùy chọn kích hoạt tính năng trên iPhone 6s sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-samsung/ hoặc 6s iPhone Plus để trò chuyện với trợ lý kỹ thuật số cá nhân bằng cách sử dụng 'Hey Siri' từ khóa ngay cả khi thiết bị của họ không được kết nối với điện.Đồng nghiệp của tôi Anthony vừa trút sự thất vọng của mình với xử lý mặc định của YouTube của tính năng 'Up Next "trên web. Autoplay trong YouTube là một trong những Banes của sự tồn tại của tôi, quá, nhưng như Anthony nói trong mình viết lên, YouTube cho iOS thiếu một công tắc để tắt các video tự động phát.
  Không được nữa, mặc dù: phiên bản mới nhất của khách YouTube, mẹ đẻ của Google cho iPhone, iPod touch và iPad bao gồm một chuyển đổi dễ dàng bỏ qua cho phép bạn ngăn chặn một dòng bất tận của video được đề xuất từ việc thìa ăn xuống cổ họng của bạn với một lần chạm.
  Nếu bạn xem nhiều trên YouTube thông qua kết nối di động của iPhone của bạn, bạn đang hết lòng khuyến khích để vô hiệu hóa 'Up Next "trên ứng dụng iOS, đây là cách làm.
  Làm thế nào để ngăn chặn YouTube cho iOS từ tự động chơi video đề xuất
  1) Khởi động ứng dụng iOS của YouTube trên iPhone của bạn. Hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn đang chạy phiên bản 11.17 hoặc mới hơn của ứng dụng YouTube. Để xem phiên bản YouTube được cài đặt trên thiết bị iOS của bạn, hãy nhấp vào ba dấu chấm dọc ở phía trên bên phải của ứng dụng, chọn Settings từ menu, di chuyển tất cả các cách để phía dưới và đọc các lĩnh vực bản.
  2) Sử dụng các trường tìm kiếm ở phía trên để tìm một video để chơi. Hoặc, chỉ cần nhấp vào bất kỳ video được đề xuất trong thức ăn chính của bạn.Trên iPad, bật tắt Autoplay nằm ở góc trên bên phải trong chế độ phong cảnh, giữa tên kênh / liên kết và tương tự / đề nghị danh sách video. Trong chế độ chân dung trên iPad, bật tắt Autoplay có thể được tìm thấy ở phía bên phải, dưới tiêu đề video, tên kênh và số liệu thống kê khác.
  Và đó là tất cả có đến nó.
  Bây giờ khi bạn hoàn thành xem một video trên YouTube cho iOS, ứng dụng sẽ không được tự động đóng một dòng bất tận của khuyến clip, tiết kiệm cả thất vọng và tiền bạc do dữ liệu di động có khả năng bị lãng phí phát sinh phí dư thừa.
  Tất nhiên, thiết lập này không có mang về danh sách nhạc, mà sẽ tự động chơi các video tiếp theo khi họ cần. Để tìm hiểu làm thế nào để vô hiệu hóa autoplay trong giao diện web YouTube và YouTube trên TV Apple, kiểm tra hướng dẫn của Anthony .Khoảng một tháng trước, Facer, một nền tảng tùy biến SmartWatch, hạ cánh trên Apple Watch qua một miễn phí ứng dụng App Store . Không giống như hầu hết các ứng dụng khác để tùy biến khuôn mặt đồng hồ, Facer đặt phong cách
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Huawei đang được người tiêu dung ưa chuộg hiện nay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN