Hướng của phòng học của con trong nhà

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thaivh, 21/5/16.

 1. thaivh

  thaivh

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tốt nhất là chọn theo hướng sao chiếu mệnh của người con. Giả sử chọn phòng ở hướng Tây, nếu trồng cây có thể che được ánh nắng mặt tròi vào buổi chiều vừa thay đổi được không khí trong môi trường sông, vừa đảm bảo được yếu tố phong thủy.

  Hướng tốt được cho là theo thứ tự hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam mà không cần phụ thuộc vào sao chiếu mệnh.
  [​IMG]
  Nếu phòng con cái chọn nằm ở hướng Bắc, như thế con cái sẽ có khả năng tư duy, có ý chí phấn đấu, hoạt bát, không nên loại bỏ nếu sắp đặt phòng.

  Nêu ỏ hướng Đông, con cái đần dần sẽ có tính quyết đoán, khả năng phán đoán, thành thực học hành hay sự nghiệp đều phát triển thuận lợi.

  Nếu ở hướng Đông Nam, tư duy sâu, ý chí phấn đâu cao, nhanh nhẹn hoạt bát.

  Nầm diều câ'm kị với sao chiếu mệnh của con cái

  Là những người làm bố làm mẹ, con cái được coi là bảo bối, vì con cái bệnh tật suy yếu mà khám bệnh điều trị khắp nơi, sự đau lòng của bố mẹ khó mà giãi bày. Nguyên nhân con cái sinh bệnh rất nhiều, nhưng nếu hướng nhà xấu thì dù có khám bệnh chạy chữa, uống thuốc thế nào cũng chưa chắc đã qua khỏi.

  Con cái ốm yếu, gia đình rơi vào cảnh túng thiếu. Vì thể để gia đinh viên mãn hơn thì không có cách nào khác là bảo vệ sức khỏe của con cái.

  Tóm lại, muốn con cái khỏe mạnh không được bố trí nhà vệ sinh, bể lọc, khu bàn ghế phòng ăn, ghế thư giãn, nhà để xe theo hướng sao chiếu mệnh của con cái. Nhất là trưởng nam, trưởng nữ, nếu không suy nghĩ đến điểm này thì con cái dù có khỏe mạnh hoạt bát cũng dễ bị bệnh tật đau ốm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng của phòng học của con trong nhàLike và Share ủng hộ ITSEOVN