Hướng dẫn các bạn cách giải phóng bộ nhớ cho iphone

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phamlequyena4, 11/7/16.

 1. phamlequyena4

  phamlequyena4 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  vì thế sau khi dùng vật dụng trong 1 khoảng thời gian nào chậm triển khai bạn hãy xóa lịch sử duyệt web và lịch sử trình thông qua safari đi. Với cách này bạn có thể lấy lại hơn 1GB rồi đó. Một việc khác để tăng dung lượng bộ nhớ là bạn nên tắt thư viện anh iCloud và tải Google Photos về máy. Với Google Photos bạ sẽ có một bộ nhớ không giới hạn mà lại được miễn phí, nơi đó bạn có thể lưu mọi bức ảnh riêng của bạn đã chụp lên. Việc sử dụng Google Photos này bạn có thể xóa những bức ảnh đang lưu trên iphone, và bạn có thể tiết kiệm đến 5gb đó. Nếu như chiếc smartphone của bạn đang lưu trữ những video không còn cần thiết thì hãy xóa nhanh những video đó đi. vật dụng của bạn chỉ có 16GB và việc lưu lại những video sẽ tốn những ko gian lưu trữ rất lớn. Với một số cách trên bạn đã có thể giải phóng bộ nhớ cho chiếc iphone của mình rồi. Hãy tham khảo bài viết tại đường link trên để biết thêm phổ thông cách hơn bạn nhé!
  Hiện nay các dòng điện thoại đều có tính năng mã hóa dữ liệu trên hệ thống. Tất cả những dữ liệu như: dữ liệu ứng dụng, tập tin tải về, và những thứ khác sẽ được mã hóa để bảo về thông tin của bạn. Sử dụng cách mã hóa thông này thì mỗi khi bạn hoặc người khác bật điện thoại của bạn lên là bạn sẽ phải nhập mã PIN hoặc mật khẩu. Nếu như bạn muốn giữ bí mật thông tin bên trong chiếc điện thoại này thì việc mã hóa lưu trữ dữ liệu giúp cho người khác không thể đọc được những thông tin đó. Đây chính là biện pháp tạo điều kiện cho người mua bảo về được thông tin an toàn nhất. Bất đề cập bạn đang xài android hay ios thì tại mã hóa dữ liệu trên smartphone androi cũng sẽ chỉ dẫn bạn cách mã hóa dữ liệu cho những cái smartphone này. cộng tham khảo nhé!
  nếu bạn đang để màn hình quá sáng thì hãy giảm ánh sáng đi. Có thể đa dạng người chưa biết là để 1 màn hình quá sáng khiến cho hao mau chóng pin điện thoại của bạn. Bạn muốn tiết kiệm pin thì hãy mau chóng giảm độ sáng màn hình xuống. Tham khảo thêm những duyên cớ gây hao hụt pin trên iphone 6s tại tuyến đường link trên nha!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn các bạn cách giải phóng bộ nhớ cho iphone

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN