Hướng dẫn chơi trống lục lạc, trống gõ bo.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huutan333, 28/7/16.

 1. huutan333

  huutan333

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  14/5/16
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bạn muốn muốn thỏa sức đam mê trên con đường âm nhạc mang lại những kích thích thính giác chi ngươi thưởng thức và làm cách nào để mang đến điều này hãy cùng thể hiện với những chi tiết phía dưới nhé:
  Một yêu cầu của dân chơi nhạc cần phải có đam mê về trống để thể hiện hết khả năng khi trình diễn trống lục lạc chú trọng đến kỹ thuật cũng một phần nhưng bạn cũng phải quan tâm đến cảm xúc khi chơi trống nữa nhé để dành hết cảm xúc của mình từng âm thanh đã thực hiện.Chỉ có như thế, chiếc trống bạn chơi mới dễ dàng tạo ra những âm thanh hay, đi vào lòng người.

  Những yêu cầu khi chơi trống lục lạc, tạo ra những bản nhạc hay, bạn có thể làm theo những bước nào cùng xem nhé:

  1.Chuẩn bị cho mình một chiếc trống

  Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc trống lục lạc với chất lượng chuẩn tốt. Bạn có thể mua trống lục lạc giá rẻ cũng không sao, nhưng có một điều chiếc trống cần đó là nguyên vẹn và có thể tạo ra âm thanh tốt.


  [​IMG]  Những công việc nào cũng như những yêu cầu khi chơi trống đó là luôn chuẩn bị trống lục lạc tốt khi chơi trống

  Tôi xin mách các bạn nên đến mua trống lục lạc giá rẻ cửa hàng Nụ Hồng.Mua trống ở đây, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng trống và hiệu quả tạo giai điệu chúng mang lại.

  2.Nghĩ về những bài nhạc mình sẽ chơi


  khi bắt đầu chơi hay trinh diễn một buổi âm nhạc cần phải có sự chuẩn bị những bài hát cũng như những nhạc cụ cần thiết để trinh bày làm mãn thính cho khánh giã:

  Nếu chưa biết bài nhạc nào, bạn có thể chơi trống trong vô thức. Có nghĩa là cứ chơi, chơi theo cách mình nhìn thấy, nghe thấy. Gõ nhiều thì cũng sẽ tạo ra âm thanh. Nhưng liệu những âm thanh đó có hay và khiến người khác không đau tai hay không là vấn đề của bạn.

  Còn nếu bạn là một tay chơi trống lục lạc có nghề một kì cựu trong bộ trống gõ bo, đã học được một vài chơi trống cơ bản nên tưởng tượng bay xa bay xa và bay cao với những đam mê tôi tin rằng luôn nghĩ về chúng. Xem mình sẽ chơi trống theo cách nào, chơi ra sao, và làm sao để tạo được bản nhạc hay đó chính là bạn.


  [​IMG]


  Cần suy nghĩ về những bản nhạc trước khi chơi trống

  Cho mình vài phút suy nghĩ, cảm nhận những điều hạnh phúc nếu bạn chơi bản nhạc đó một cách thuần thục. Lưu giữ cảm nhận đó trong tim để chúng truyền cảm hứng cho mình.
  Cứ như vậy, bạn sẽ có niềm tin, và cảm thấy vô cùng sung sức, chơi trống với một thái độ tích cực.
  3.Thực hiện chơi trống lục lạc theo những gì mình đã nghĩ

  Sau khi đã có hình dung cơ bản về cách chơi trống lục lạc hay còn gọi là trống gõ bo, bạn hãy bắt đầu chơi theo những bước mình suy nghĩ. Tuy lúc chơi sẽ có một số thứ không giống với lúc nghĩ. Nhưng chỉ cần chầm chậm, suy nghĩ và làm bạn sẽ thành công.
  Đam mê bạn luôn sẵn có trong người nhưng yêu cầu kỹ thuật quyết định đến mãn thích khách giã thì sao cần chú ý điều gì:
  Lưu ý: đừng vì chơi sai một nốt mà cảm thấy chán nản. Hãy bỏ qua và tiếp tục chơi. Chơi nhiều bạn sẽ thấy thoải mái và càng ngày càng làm tốt hơn.
  Xin nhắc lại:
  Khi bạn muốn mua trống lục lạc giá rẻ cửa hàng Nụ Hồng
  Hãy liên hệ:
  CỬA HÀNG NHẠC CỤ - LỚP NHẠC - CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÀN NỤ HỒNG
  Địa chỉ:
  76 Lê Hoàng Phái Phường 17 Quận Gò Vấp Tp.HCM.
  Hotline:0918.469.400 & 0982.013.406 ( gặp Thầy Cường & Cô Ánh )
  Email:lopnhacnuhong@yahoo.com.vn.

  Website:lopnhacnuhong.com, bandanguitargovap.vn , raore.vn, nhaccuphukien.vn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn chơi trống lục lạc, trống gõ bo.

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN