Hướng dẫn chọn mua bột giặt cho máy giặt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phuongrao3s, 13/1/16.

 1. phuongrao3s

  phuongrao3s Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trên thị trường bây giờ có 2 loại xà bông chính là dành cho giặt tay và giặt máy sửa máy giặt. Nhưng một số nhà lại liên tục dùng bột giặt tay để đổ vào máy giặt và ngược lại. Điều này sẽ tác động rất nhiều đến hiệu suất giặt đồ của máy giặt. Ví như dùng xà bông giặt tay cho máy giặt có tác động gì không?

  Nên dùng đúng bột giặt cho máy giặt.

  Bột giặt có đặc thù chính là nhiều bọt nhưng độ tẩy không cao. ngược lại , bột giặt dành cho máy lại ít bọt nhưng độ tẩy và hòa tan cao hơn. Đặc thù này đúng với giặt máy nhằm mục đích xả nhanh hết bọt , giặt đồ nhanh sạch , không hại máy…

  Nếu dùng bột giặt tay dành cho máy sẽ dịp gây ra các sự cố như quần áo giặt không sạch , vẫn còn bột giặt lưu lại trên quần áo , xả không hết xà bông , máy giặt nhanh hỏng và tốn điện , nước hơn. Vì thế , cần dùng đúng loại xà bông cho máy giặt , đặc biệt phân loại xà bông dành cho máy giặt cửa trên và sửa máy giặt cửa ngang càng tốt hơn..

  Tình trạng quần áo bị rách , hỏng do đồ vật bị bỏ sót vào máy là chuyện nhiều người hay mắc phải. Để tránh tình trạng này cần tạo nên thường lệ kiểm tra trong tất cả các túi xem có vật lạ gì không và lấy vật đó ra.

  Khi giặt các loại đồ giặt có đính đá , kim tuyến , đồ lót nylon và sợi tổng hợp mỏng nên dùng lưới giặt nylon để trông coi. Hãy kéo khóa quần áo , váy… trước khi giặt. Buộc các sợi dây của quần áo và đồ dùng lại cho gọn gàn.
  http://dienlanhbachkhoahanoi.com.vn/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn chọn mua bột giặt cho máy giặt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN