Hướng dẫn dùng Flash iPhone trên iPhone 6s lock

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi minhitc, 12/11/15.

 1. minhitc

  minhitc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/1/15
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hướng dẫn dùng Flash iPhone trên iPhone 6s Lock

  Một điều lạ trên iPhone 6s Lock là dù sản phẩm này có là cao cấp đi nữa nhưng rõ ràng duyệt web bằng safari của máy lại không hề hỗ trợ xem những trang web có hiệu ứng flash, có sử dụng flash. Đây thực sự trở thành một hạn chế rất lớn với những dùng khi họ muốn xem các trang web có bao gồm hiệu ứng hình ảnh giống như máy tính, ví dụ trang game online, trang xem phim trực tuyến… Thấu hiệu được điều đó, rất nhiều phần mềm đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chính đáng đó của người dùng. Vậy Flash iPhone 6s Lock là gì và cách sử dụng như thế nào?

  [​IMG]
  Flash iPhone 6s Lock​

  - Flash iPhone 6s Lock cũng tức là Flash player từ Adobe, đó là một công cụ được dùng rất phổ biến để cung cấp cho thiết bị một hệ thống âm thanh, video, hình ảnh có khả năng giống như thật trên mạng internet, trên web. Thật đáng bùn khi Apple lại không chịu hỗ trợ công cụ này cho iPhone 6s Lock.

  - Adobe không còn phát triển Flash trên di động nữa, cho nên bạn sẽ thấy 100% Flash không xuất hiện trên các dòng thiết bị chạy hệ điều hành IOS, đó là lý do khiến nhiều người chọn sử dụng các trình duyệt khác để truy cập web thay thế cho trình duyệt Safari mặc định của máy, ví dụ như Chrome, Firefox,…

  Hãng Apple chỉ là không cho phép chạy Flash trên trình duyệt mặc định của iOS bởi hãng này nhận đinh rằng Flash là nguyên nhân tiêu tốn tài nguyên năng lượng của máymáy, sử dụng năng lượng pin quá lớn sẽ làm máy không đảm bảo sự ổn định, do đó hãng Apple không hề muốn mang flash lên các iPhone của họ.

  Cho đến nay, Apple vẫn đang liên tục nghiên cứu, phát triển để tìm ra những tính năng có khả năng giống với flash để thay cho việc sử dụng Flash Player.

  Một số người cho rằng bởi do iPhone 6s Lock không hỗ trợ Flash nên họ chẳng thể chọn trình duyệt Internet làm trình duyệt thường sử dụng được. Nhưng bạn hãy cứ yên tâm, hãng Apple là một thương hiệu đầy tham vọng, sản xuất điện thoại và tạo ra hệ điều hành, với tham vọng là kẻ dẫn đầu trong lĩnh vực “thông” và “minh” này, chắc chắn họ sẽ nghiên cứu được các tính năng mới giúp cải thiện cho thiết bị của bản thân.

  [​IMG]
  Hệ thống flash iPhone 6s Lock hỗ trợ truy cập mạng internet​

  - Các phiên bản hệ điều hành mới cũng góp phần cải thiện tình trạng này cho nên khi bạn có muốn trải nghiệm Flash trên iPhone 6s Lock thì nên dùng iTunes.

  Xem thêm: Oppo R7 Lite smartphone cao cấp của Oppo

  + Kết nối iPhone vào máy tính bằng cáp lightning.

  + Mở ứng dụng iTunes trên máy tính lên.

  + Đăng nhập vào tài khoản trên điện thoại iPhone của bạn.

  + Chọn phần Check for Updates. Nếu có phiên bản cập nhật mới sẵn có cho iPhone 6s Lock thì nó sẽ xuất hiện thông báo lên màn hình chính. (Nếu không có sẵn thì bạn xác định là không thể sử dụng flash trên máy rồi).

  + Nhấp vào nút Tải về, cài đặt cập nhật có sẵn trên iTunes. Trong lúc chạy cái này, không nên sử dụng điện thoại. Không được rút điện thoại ra khỏi máy tính, không rút cáp,… khỏi máy tính khi đang chạy quá trình này. iTunes sẽ tự tải về các bản cập nhật có sẵn cho phần cứng. Phiên bản Firmware trên iPhone 6s Lock đang có sẽ được gỡ hoàn toàn và nó cài đặt cái mới vào. Toàn bộ dữ liệu, file cá nhân sẽ được đồng bộ hóa trở lại.

  + Sử dụng Cyberduck trên máy "Mac OS" hoặc "WinSCP" trên Windows để chuyển dữ liệu vào điện thoại iPhone 6s Lock.

  + Di chuyển vào thư mục: /var/root/Media. Trong đó tạo một folder và đặt tên ứng dụng Cydia. Trong đây tạo thêm một folder và đặt tên "AutoInstall".

  + Sau đó tải file "file Frash-0.02.deb" trên mạng internet về và copy vào thư mục "AutoInstall".

  + Reboot máy và chờ xem kết quả.

  - Đây chỉ là 1 phiên bản thử nghiệm cho nên chưa bảo đảm được gì, có nhiều lỗi tồn tại, để có thể khắc phục bạn cần cài đặt một vài phần mềm hỗ trợ khác. Các phần mềm như vậy hiện được cập nhật và hỗ trợ trong Apps Store như Puffin, Photon, CloudBrowse…Khi cài đặt xong ứng dụng này thi đã có thể yên tâm sử dụng Flash iPhone 6s Lock và có đáp án cho câu hỏi fash iPhone là gì rồi đó.

  [​IMG]
  Phần mềm hỗ trợ sử dụng Flash iPhone 6s Lock​

  Vậy phần mềm flash iphone là gì? Bạn đã có câu trả lời rồi phải không. Hãy thử cài đặt nó mà dùng nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn dùng Flash iPhone trên iPhone 6s lock

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN