Hướng dẫn dùng máy chiếu đảm bảo Optoma

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi chanhleo89, 8/1/16.

 1. chanhleo89

  chanhleo89 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/7/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những máy chiếu văn phòng thời gian gần đây tại nước ta rất đa dạng với các thương hiệu phổ biến cùng với những hãng mới xuất hiện những dòng máy chiếu tốt. Mỗi thương hiệu máy chiếu tốt sẽ có những công nghệ bí mật của mình. Cũng vì đó mà việc sử dụng máy chiếu phim của từng hãng sẽ có các cách riêng. Trong bài này tôi sẽ giới thiệu đến người sử dụng cách sử dụng máy chiếu đảm bảo Optoma, áp dụng với những mẫu thông dụng như: EX555, ES556, EX556,ES555,... Các chú ý nhanh chóng sau đây nếu như các gia đình là người mới tích hợp chiếc máy chiếu.

  Xem kỹ hướng dẫn sử dụng: nhiều người hay không xem kỹ hướng dẫn dùng sản phẩm đi kèm sẵn với máy mà thường tự tìm cách dùng theo ý mình. Chuyện đó rất không nên. Dành ít thì giờ đọc hướng dẫn sử dụng có thể hỗ trợ khách hàng có cái nhìn tốt hơn về máy chiếu và có thể dùng máy chuẩn hơn, bỏ được việc nhấn các nút lung tung dễ hại máy.

  Công nghệ trang bị trong chiếc máy chiếu Optoma hỗ trợ ai cũng dùng máy tính bằng remote một cách đơn giản.

  Bước 1: Người dùng sẽ kết nối máy chiếu chất lượng Optoma và máy tính xách tay hay máy PC bằng cáp USB để dễ dàng tích hợp điều khiển từ xa thay cho chuột máy tính và giúp việc thuyết trình nhanh chóng hơn.

  Bước 2: Người dùng cài thông tin đầu vào sang VGA1 hoặc VGA2

  Bước 3: Nhấn nút Switch trên điều khiển nhằm chuyển sang chế độ chuột khi mà các menu trên màn hình đã được đóng. Trên màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ thông báo để bạn biết là chế độ chuột đã được bật khi đó khách hàng chỉ việc bao gồm điều khiển từ xa và điều khiển.

  Chú ý: cổng HDMI không hỗ trợ chức năng chuột.

  [​IMG]

  Kết nối máy chiếu Optoma cùng máy tính để bàn

  Chiếc máy chiếu Optoma có hai cổng VGA hỗ trợ người dùng kết nối tới máy tính để bàn tương thích IBM lẫn máy tính để bàn Macintosh. Ai cũng phải có aptader dành riêng cho máy tính Macintosh nếu định kết nối cùng các phiên bản cũ của model máy tính này.

  Các bước để kết nối máy chiếu Optomat và laptop hay PC:

  Bước 1:Sử dụng cáp VGA kết nối một đầu cùng ổ cắm ra D-sub trên máy tính để bàn

  Bước 2: Cắm đầu còn lại của cáp VGA vào ổ cắm đầu vào tín hiệu VGA1 hoặc VGA2 trên máy chiếu tốt.

  Lưu ý: do không ít máy tính xách tay không bật các cổng dữ liệu ngoại vi khi đã được kết nối với máy chiếu chất lượng. Bạn cần tìm phím tính năng CRT/LCD hoặc phím công dụng sở hữu biểu tượng màn hình trên máy tính xách tay. Nhấn cùng phím FN và nút công dụng có biểu tượng này.

  Kết nối thiết bị nguồn dữ liệu

  Với thiết bị nguồn phim của người sử dụng sở hữu đầy đủ một trong các ổ cắm như: HDMI, S-video là nhanh chóng được kết nối với máy chiếu giá rẻ Optoma. Mỗi nguồn kết nối cần đem lại cho người dùng chất lượng phim khác nhau với đầu nối HDMI thực tế luôn phải để chất lượng phim đỉnh nhất. Với đầu nối HDMI những khách hàng chỉ phải trang bị cáp HDMI và kết nối với của thiết bị nguồn HDMI, đầu còn lại của cáp HDMI thì cắm vào giắc cắm HDMI có trên chiếc máy chiếu Optoma.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn dùng máy chiếu đảm bảo Optoma

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN