Hướng dẫn dùng thẻ tín dụng tránh lãi cao hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi ringhn9x, 18/8/16.

 1. ringhn9x

  ringhn9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  6/4/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Theo các chuyên gia tham vấn về thẻ tín dụng thì khi chủ thẻ Visa, Master Card, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại máy ATM, tức chủ thẻ đã vay tiền và nhà băng tính lãi suất tức thời. Mặt khác, chủ thẻ còn phải trả phí 4% hoặc ít ra là 60.000 đồng một lần rút tiền. Nếu cá nhân đã và đang dùng loại thẻ tín dụng do ngân hàng A phát hành để rút tiền mặt tại máy ATM của nhà băng B, thì phải trả mức phí tối thiểu khoảng 80.000 .Thì tính ra, chí phí cho việc rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng tại máy ATM là khá cao. [​IMG]
  Trong khi đó, nếu chủ thẻ rút tiền mặt tại tiệm vàng qua hình thức mua hàng hóa chỉ trả phí khoảng 3%-4%, còn lãi suất thì được hưởng 0% trong vòng 45-50 ngày. nên, hiện nhiều chủ thẻ tín dụng thường đến tiệm vàng rút tiền mặt để không bị tính lãi suất. bàn luận với chúng tôi, lãnh đạo đảm đương mảng ATM của một ngân hàng lớn ở TP HCM dấn, một số điểm chấp thuận thẻ đã “lách” hình thức thanh toán khiến nhà băng bó tay. Bởi lẽ, điểm ưng ý thẻ vẫn tả được chứng từ giao tiếp, doanh số bán hàng, và được ngân hàng cập nhật, lưu trữ. nhà băng nhà nước cũng đã có văn bản yêu cầu các ngân hàng phát hành thẻ chấm dứt hợp đồng, nếu các điểm tính sổ thẻ vi phạm quy định giao tế.

  Thế nhưng, giới phân tách cho rằng, do việc núp bóng rút tiền mặt đem lại ích cho 3 bên (nhà băng, điểm ưng thanh toán và chủ thẻ) nên có thể nhà băng đã bỏ qua hiện tượng này. Với số tiền thu được, chủ tiệm vàng đã có lợi vì chỉ nộp lại cho nhà băng 1,5-2%. nhà băng phát hành thẻ cũng thu được lợi nhuận từ việc nộp phí của chủ tiệm vàng. Từ đó, tính sổ không dùng tiền mặt trong nền kinh tế đã bị lệch lạc. Một số chuyên gia về tài chính tham mưu rằng, các nhà băng cần giảm bớt mức phí liên tưởng đến việc rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng, mới có thể hạn chế được một vài hiện tượng chủ thẻ mua hàng hóa nhưng thực ra lại đi nhận tiền mặt, biến điểm chấp thẻ trở nên đơn vị cho vay nóng.

  vì sao chọn dịch vụ rút thẻ tín dụng từ thetindung24h.net ? đến với chúng tôi bạn sẽ được gì? Rút tiền thẻ tín dụng 100% hạn mức từ thẻ tín dụng để dùng mà không phải chịu phí cao. Được hưởng ưu đãi tối đa đến 45 ngày không bị lãi suất. Đáo hạn đúng 100% hạn mức thẻ, không phải thanh toán số tiền tối thiểu 5-10%. An toàn: bạn thanh toán tại quầy, vững chắc sẽ nhận tiền ngay và không phải giao thẻ lại.

  Hãy liên can với chúng tôi để được tham vấn & giải quyết các vấn đề của bạn. tham mưu 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật, và ngày lễ. Đặc biệt thetindung24h.net hiện có dịch vụ đáo nợ thẻ cho nhà băng với lãi suất cực kỳ thấp, đến ngày đến hạn phải nộp tiền vào ngân hàng, bạn mang thẻ qua chỗ chúng tôi, bạn sẽ được chi trước một khoản tiền nhằm để bạn trả vào ngân hàng, việc này tránh cho bạn không phải chịu lãi cao ngất nghểu từ nhà băng khi bạn chưa có ngay tiền để nộp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn dùng thẻ tín dụng tránh lãi cao hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN