Hướng dẫn dùng thiết bị tủ lạnh Nhật khi mới mua về

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi thientan7412, 7/3/16.

 1. thientan7412

  thientan7412

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  27/9/15
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi vừa mới sắm một sản phẩm tủ lạnh Nhật và chưa rõ nhà mình đã sử dụng hợp lý hay chưa? Hãy tìm hiểu một số hướng dẫn về cách dùng thiết bị tủ lạnh Nhật khi còn mới, để thiết bị tủ lạnh Nhật của gia đình bạn có thể hoạt động ổn định và tăng thời gian sử dụng.

  [​IMG]

  1. Trước khi dùng thiết bị tủ lạnh Nhật vừa mới sắm:

  Sản phẩm tủ lạnh nội địa Nhật khi mới mua về và vừa qua quá trình vận chuyển một quãng dài. Vì thế lúc này bạn tránh việc dùng tủ lạnh ngay khi mới sắm mà nên lưu ý những hướng dẫn sau đây:

  - Sau khi mua tủ lạnh về, nên lắp đặt trên một chỗ phẳng tránh để nghiêng và không cắm nguồn điện trong 2 tiếng để sản phẩm tủ lạnh Nhật ổn định khí gas và tránh tình trạng sốc điện.

  - Sau 2 tiếng, bạn hãy cấp điện vào, để cài đặt nhiệt độ của sản phẩm tủ lạnh Nhật ở mức thấp nhất trong 24 tiếng và không bảo quản bất kì thứ nào vào tủ. Không những vậy, nếu bảo quản thức ăn vào sớm thì thức ăn sẽ bị ám mùi tủ lạnh mới.

  - Trong thời gian sản phẩm tủ lạnh Nhật chạy không lưu trữ đồ ăn, cứ mỗi 4 giờ bạn nên mở cửa tủ khoảng 5 phút để mùi tủ lạnh mới bị đẩy ra hết.

  - Sau giai đoạn sản phẩm tủ lạnh Nhật hoạt động không lưu trữ thực phẩm khoảng 24 giờ, bạn có thể vệ sinh sạch sẽ bên trong tủ và cho thức ăn vào bảo quản như bình thường.

  2. Một số kinh nghiệm trong quá trình sản phẩm tủ lạnh Nhật bắt đầu làm lạnh:

  - Một số khách hàng thường cho rằng sản phẩm tủ lạnh Nhật gặp sự cố khi tủ lạnh đã làm lạnh được 5 - 6 tiếng mà vẫn lạnh chút ít. Không nên bận tâm về điều này. Vì là thiết bị tủ lạnh Nhật mới mua về, nên tủ sẽ hoạt động một khoảng thời gian để ổn định, sau 24 giờ máy chạy không tải thì sẽ chạy bình thường.

  - Nếu trong lúc sử dụng các gia đình thấy sản phẩm tủ lạnh Nhật bất ngờ tắt rồi chạy lại, thì lúc này tủ lạnh đang chạy theo chế độ tiết kiệm điện.

  - Đừng cố xếp đồ ăn quá tải bên trong tủ, vì nếu làm vậy hơi lạnh không thể tìm được kẻ hỡ để lưu thông bên trong tủ, dẫn đến sản phẩm tủ lạnh Nhật hoạt động kém đi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn dùng thiết bị tủ lạnh Nhật khi mới mua về

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN