Hướng dẫn giảm nhiệt lượng nhà xưởng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huynhanh1595, 11/8/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khi xây nhà thép tiền chế vào công trình nhà xưởng kho. Các công ty thi công cũng đã tính đến trường hợp công trình chịu ảnh hưởng từ nhiệt độ quá cao của bên ngoài. Sau đây là 3 hướng dẫn giúp làm giảm nhiệt lượng nhà xưởng.

  Khai thác lợi ích của hệ thống thông gió. Thông gió phù hợp là một cách khác để giữ cho nhiệt độ ở tầng áp mái của bạn và không gian sống ở mức tối thiểu, và cách nhiệt và thông gió mái đi tay trong tay. Ở mức độ đơn giản nhất, bạn có thể sử dụng thông gió tự nhiên vào ban đêm và sau đó đóng cửa sổ vào ban ngày để giữ cho không khí mát mẻ. Điều này có thể mạnh giảm số lượng thời gian làm mát hệ thống của bạn hoạt động. Sử dụng thông gió trong không gian gác mái của bạn để trút khí nóng ở bên ngoài. Từ mô hình nhiệt kích hoạt cho các đơn vị năng lượng mặt trời, có rất nhiều hệ thống thông gió hiệu quả năng lượng để lựa chọn. Nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà thép tiền chế thì cần lưu ý đến điều này nhé.
  [​IMG]
  Thêm mái hiên, nhô ra và tán kim loại. Nếu bạn đang thiết kế một tòa nhà, chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu các nguyên lý của một thiết kế nhà năng lượng mặt trời thụ động, mang đến cho bạn toàn quyền kiểm soát nhiều hơn tăng nhiệt năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, ngay cả khi điều kiện chính như rất nhiều và định hướng xây dựng không linh hoạt cho bạn, thêm mái hiên, nhô ra hoặc tán kim loại sẽ mang lại một sự khác biệt đáng chú ý. Bằng cách mở rộng mái nhà của bạn hoặc thêm mái hiên hướng về phía Nam, Công trình của bạn có thể giảm lượng mặt trời chuyển từ bức tường bên ngoài và cửa sổ bằng cách xây dựng nhà thép tiền chế.

  Sử dụng cảnh quan nhân tạo để làm nhà xưởng của bạn mát hơn. Tương tự như vậy, bạn có thể trồng cây và cây bụi mà sẽ bóng phía tây và phía nam tường bị lộ và cửa sổ, làm mát bề mặt của ngôi nhà của bạn đáng kể. Lý tưởng nhất, đặc biệt là vị trí của bạn kinh nghiệm nhiệt độ lạnh hơn trong những tháng mùa đông, bạn nên trồng cây rụng lá và cây bụi mà sẽ thả lá và cho phép bạn được hưởng lợi từ tia nắng mặt trời vào những ngày lạnh. Hãy chắc chắn để mulch đất xung quanh giường nhà máy nằm liền kề với ngôi nhà của bạn. Ngoài tiết kiệm nước, một lớp khỏe mạnh của lớp phủ giữ mát mặt tiếp xúc, ngăn chặn mặt đất hấp thụ nhiệt và tỏa nó trở lại thông qua các thành phần cấu trúc của bạn.

  Bạn muốn thi công nhà thép tiền chế đừng ngần ngại hãy liên hệ đến chúng tôi ngay công ty chuyên cung cấp giải pháp nhà thép tiền chế chất lượng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn giảm nhiệt lượng nhà xưởng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Hướng dẫn lập báo cáo tài chính 2017 chứng từ công ty các bạn tại Hà Nội 28/12/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học Nhận hướng dẫn làm báo cáo tài chính 2017 12/12/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học Hướng dẫn chi tiết cách lên báo cáo tài chính năm 2017 8/12/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học Học Hướng Dẫn Viên Du Lịch Ở Đà Nẵng - Quảng Nam - Huế (giảm 50% học phí) 6/12/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học Khóa học Hướng Dẫn Viên Du Lịch ở Quảng Nam Uy tín-chất lượng-Cam kết giá rẻ 4/10/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN