Hướng dẫn jailbreak và cài Cydia cho iPhone 6

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi amcorp166, 24/6/16.

 1. amcorp166

  amcorp166 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, hầu hết người dùng chiếc điện thoại iPhone 6 Plus sẽ không thể biết trên ứng dụng Cydia được tích hợp vô số những ứng dụng hay và độc đáo dành cho hệ điều hành iOS của Apple. Song có thể nói, không có bất kỳ một chiếc iPhone nào mà ngay từ ban đầu nó đã được cài đặt sẵn Cydia , vậy làm sao để có chương trình Cydia cho chiếc điện thoại iPhone 6. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt Cydia cho iPhone 6 thông qua việc jailbreak hệ điều hành iOS 8 bằng Pangu và TaiG.

  Xem thêm: http://benhviendienthoai.vn/thay-mat-kinh-iphone-6-6-plus-2920.html

  1. Điều kiện để jailbreak iOS 8 cho iPhone với Pangu và TaiG
  - Trên máy tính của bạn phải được cài đặt sẵn phần mềm iTunes.

  - Dowload về máy tính phần mềm jailbreak iPhone dành cho hệ điều hành iOS 8. Các bạn nên sử dụng phần mềm Pangu để tiến hành jailbreak cho điện thoại iPhone 6 đã được update lên iOS 8.0 và TaiG tất cả phiên bản hệ điều hành iOS 8.0 đến 8.1 và 8.2.

  [​IMG]

  Download Pangu về máy tính​

  - Tắt chế độ Touch ID & Passcode trên iPhone và cả tính năng tìm thay mặt kính iPhone 6 giá rẻ đi. Sau đó, bạn tiến hành đưa iPhone về về chế độ máy bay, như vậy quá trình jailbreak sẽ không gặp phải sự cố.

  - Sao lưu dữ liệu trên chiếc điện thoại iPhone 6 để việc jailbreak không làm mất dữ liệu trong thiết bị của bạn.

  2. Các bước tiến hành jailbreak iPhone 6 với Pangu
  - Bước thứ 1: Kết nối máy tính với điện thoại iPhone

  - Bước thứ 2: Lúc này, phần mềm jailbreak sẽ tự động phát hiện thiết bị của bạn sau đó bạn chọn Start Jailbreak để được tiến hành quá trình bẻ khóa cho điện thoại iPhone 6 .

  [​IMG]

  Nhấn Start jailbreak để bắt đầu bẻ khóa​

  - Bước thứ 3: Nếu bạn đã thực hiện những cảnh báo thì hãy nhấn chọn Already did hoặc nếu bạn muốn hủy thì chỉ cần nhấn hủy bỏ và quay trở lại thực hiện các yêu cầu mang tính cảnh báo trên.

  - Bước thứ 4: Lúc này quá trình jailbreak sẽ bắt đầu được thực hiện. Các bạn chỉ cần chờ vài phút thì quá trình jailbreak hệ điều hành iOS 8 sẽ được hoàn thành.

  [​IMG]

  Qúa trình bẻ khóa đang diễn ra​

  - Bước thứ 5: Sau khi quá trình jailbreak đã diễn ra thành công thì trên màn hình máy tính sẽ hiển thị thông tin để cho bạn biết. Và lúc này, chiếc điện thoại iPhone 6 plus lock sẽ tự auto khởi động lại nhằm hoàn tất quá trình setting Cydia. Biểu tượng Cydia và Pangu sẽ xuất hiện trên giao diện màn hình chính của iPhone 6.

  - Bước thứ 6: Bạn truy cập vào Cydia và thực hiện tìm kiếm từ Pangu Loader for iOS và tiếp theo là nhấn chọn Xóa để có thể xóa bỏ biểu tượng Pangu trên giao diện màn hình chính của thiết bị đi. Và nhấn xác nhận để có thể kết thúc quá trình trên.

  3. Jailbreak iPhone 6 với TaiG
  - Nếu các bạn muốn nâng cấp hệ điều hành iOS 8 trở lên đến 8.1, 8.2 thì các bạn nên sử dụng TaiG để jailbreak iPhone.

  - Sau đây là các bước tiến hành jailbreak điện thoại iPhone 6 bằng TaiG

  + Bước thứ 1: Tải và cài đặt phần mềm jailbreak TaiG về máy tính.

  + Bước thứ 2: : Kết nối điện thoại iphone với máy tính thông qua dây cáp USB.

  + Bước thứ 3: Mở phần mềm jailbreak lên, và tiến hành nhấn chuột phải sau đó chọn "run as administrator" để khởi động phần mềm TaiG và bắt đầu quá trình bẻ khóa cho thiết bị iOS

  [​IMG]

  Chọn run as administrator để khởi chạy TaiG​

  + Bước thứ 4: Màn hình jailbreak xuất hiện, để tiến hành jailbreak iPhone 6 bạn hãy chọn mục check thứ 2 trên giao diện màn hình chính và sau đó bấm chọn nút lệnh màu xanh nhạt ở dưới màn hình

  + Bước thứ 5: Đợi phần mềmTaiG jailbreak điện thoại.

  + Bước thứ 6: Sau khi iPhone 6 tự khởi động lại, phần mềm TaiG hiển thị một giao diện màn hình mới có biểu tượng mặt cười và dòng chữ chúc mừng bạn bẻ khóa thành công.

  [​IMG]

  Mặt cười màu xanh báo hiệu bạn đã bẻ khóa thành công​

  + Bước thứ 7: Lúc này, chương trình Cydia sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn, các bạn đưa thay pin iPhone 6 chính hãng thoát chế độ máy bay và sau đó tiến hành kết nối mạng để ứng dụng Cydia thực hiện việc Repair Software.

  [​IMG]

  iPhone 6 của bạn đã có Cydia​

  Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách jailbreak cho iPhone 6 của bạn chưa? Bạn sẽ được sở hữu vô số những ứng dụng phong phú từ Cydia đấy. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn jailbreak và cài Cydia cho iPhone 6

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN