Hướng dẫn kết nối iPhone 6 với máy tính

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi amcorp166, 30/7/16.

 1. amcorp166

  amcorp166 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Để có thể sao chép dữ liệu hoặc đồng bộ trên iPhone 6 lock thì bạn phải tiến hành việc kết nối iPhone 6 với máy tính. Tuy nhiên làm sao để có thể thực hiện được việc kết nối này. Chúng ta cùng theo dõi các hướng dẫn trong bài viết này nhé. thay chân sạc iPhone 6 giá tốt nhất

  1, Các bước chuẩn bị để kết nối iPhone 6 với máy tính.

  • Không như các thiết bị Android, bạn chỉ cần dùng dây cáp USB là có thể sao chéo dữ liệu từ máy tính sang smartphone. Các thiết bị iOS muốn kết nối được với máy tính thì cần phải có iTunes. Do đó bạn cần phải tiến hành tải ứng dụng này về cài trên máy tính của bạn.

  • Bạn vào đường link apple.com/itunes/download để tải iTunes về máy tính của bạn. Tại trang web này, bạn không cần đăng ký địa chỉ email để tải iTunes. Và có thể chọn vào mục “Download Now” để tải iTunes về máy ngay bây giờ. Tuy nhiên, khi bạn đăng ký email, thì khi iTunes có phiên bản mới hoặc có bất kỳ thông tin gì liên quan đến iTunes, thì Apple sẽ giử thư đến email của bạn. Do đó bạn có thể cập nhập được các tin tức mới nhất.
  [​IMG]

  Tải iTunes về máy tính của bạn

  • Sau khi đã tải iTunes về máy tính. Bạn mở thư mục chứa tập tin “iTunesSetup. exe” để bắt đầu cài đặt iTunes vào máy tính của mình. Bạn cài đặt ứng dụng này, tương tự như cài các phần mềm khác trên máy. Đồng thời bạn cũng yên tâm không sợ phần mềm này là virus, bởi nó viết bằng chính các lập trình viên của Apple. Và đây là ứng dụng mà Apple cho phép người dùng sử dụng để sử dụng tối ưu hiệu quả của iPhone 6. thay lóa trong iPhone 6 giá rẻ

  • Sau đó, bạn tích vào các mục như hình dưới đây, và chọn ngôn ngữ hiển thị trên iTunes là tiếng việt để có thể sử dụng iTunes dễ dàng hơn. Bạn chọn install để iTunes tự cài đặt vào máy tính của bạn.


  [​IMG]  Chọn ngôn ngữ tiếng Việt trên iTunes

  • iTunes thông báo việc cài đặt ứng dụng này thành công trên máy tính của bạn. Và bây giờ bạn có thể sử dụng ứng dụng này một cách dễ dàng.
  [​IMG]  iTunes đã được cài đặt thành công trên máy tính

  2, Kết nối iPhone 6 với máy tính.

  • Sau khi đã cài đặt xong iTunes vào máy tính của bạn, thì bạn hãy dùng dây cáp USB để kết nối iPhone 6 vào máy tính. Lúc này, lập tức iTunes sẽ tự khởi động và kết nối với iPhone 6. Bạn có thể dễ dàng thực hiện việc sao lưu hoặc đồng bộ dữ liệu tại iTunes.
  • Tuy nhiên, trường hợp iPhone 6 của bạn không nhận máy tính thì bạn có thể nó đã bị lỗi ở phần nào đó.
  • Trước tiên bạn kiểm tra dây cáp kết nối xem nó có bị hư hỏng ở đâu không. Đồng thời chỗ cắm cáp, có bị lõng không. Bạn thử kiểm tra các đầu cắm khác xem có bị lỗi tương tự như trên không. Nếu như các giắc cắm không bị lờn, dây còn nguyên không bị đứt hay hở ở đâu. Thì bạn thử tải lại bản iTunes khác về máy và cài đặt lại.

  • Đồng thời, rất có thể máy tính của bạn thiếu Driver, làm cho việc tích hợp thêm ứng dụng iTunes trên máy bị lỗi. Không thể kết nối được với iPhone. Do đó bạn có thể cập nhập lại Driver của máy tính bằng cách sau:

  • Bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng máy tính của My Computer, sau đó vào phần Manager và chọn tiếp vào mục Device Manager

  • Sau đó bạn mở rộng mục Device Manager và chọn vào Imaging Devices. Tại đây bạn sẽ thấy có dòng Apple iPhone. Bạn click chuột phải chọn “Update driver”. Lưu ý lúc này máy tính của bạn phải có mạng mới có thể thực hiện được việc cập nhập driver.
  [​IMG]

  Chọn vào mục Update Driver trên máy tính

  • Bạn nhìn ở phía dưới trang có dòng “Install from a list or specific location bạn chọn vào đó và click vào ô “Don’t search, i will choose the driver to install”.

  • Tại mục “Digital still camera” trên trang này, bạn chọn vào “Apple Mobile USB Device Driver”, để được cài đặt. Nếu như khi bạn clcik vào đây, có hộp thư cảnh báo nguy hiểm cho máy, thì bạn vẫn chọn Install Anyway” để cập nhập lại Driver.
  [​IMG]

  Chọn vào mục như trên hình
  • Tuy nhiên, việc iPhone 6 không nhận máy tính cũng có thể do iPhone 6 bị lỗi phần mềm, do đó bạn hãy thử cài đặt lại hệ điều hành trên iPhone 6 để nó có thể kết nối với máy tính thông qua itunes.
  Với việc thực hiện các hướng dãn trên, thì bạn có thể kết nối iPhone 6 với máy tính một cách dễ dàng. Việc hướng dẫn sử dụng iTunes, cũng như sao chép đồng bộ dữ liệu trên ứng dụng này. Sẽ được trình bày trong bài viết khác. Vì vậy, bạn nên theo dõi trang này để cập nhập thêm các vấn đề liên quan khác. Chúc các bạn thực hiện việc kết nối iPhone 6 với máy tính thành công. Chào
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn kết nối iPhone 6 với máy tính

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN