Hướng dẫn kiểm tra iMei iPhone 6 Plus thật hay giả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi minhitc, 12/8/15.

 1. minhitc

  minhitc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/1/15
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cách check IMEI iPhone 6 Plus

  Nếu bạn là một tín đồ của Apple thì chắc hẳn không thể không biết tới IMEI, một chuỗi số được gắn cho bất kỳ chiếc iPhone 6 plus lock nào nhằn quản lý thiết bị. Vậy làm thế nào để lấy được IMEI của máy cũng như cách kiểm tra IMEI iPhone 6 Plus. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  iPhone 6 Plus là thế hệ di động mới nhất hiện nay của Apple và cung giống như bao chiếc di động khác, mỗi chiếc iPhone 6 Plus đều được Apple gắn cho một chuỗi số IMEI để quản lý thiết bị. Khi đã có IMEI của máy, bạn có thể sử dụng chúng để Check một số thông tin như thời hạn bảo hành, dính lỗi iCloud ẩn, Active hay chưa hay chiếc iPhone đó có phải bản Lock hay không,…
  1. Cách kiểm tra IMEI trên iPhone

  [​IMG]
  nhập lệnh *#06# để kiểm tra IMEI​

  Hiện nay có rất nhiều cách có thể giúp bạn kiểm tra IMEI cho iPhone của mình. Nếu vẫn còn giữ vỏ hộp thì trên đó sẽ được in IMEI của máy. Từ phiên bản iPhone 5 trở lại đây, IMEI cũng đã được in trực tiếp trên nắp lưng của máy. Nhưng trong một số trường hợp đặc biệt như iPhone đó là máy cũ và đã được đóng cặp (đã bị thay chip Baseband với máy dính iCloud) thì chắc chắn rằng IMEI của máy sẽ khác với IMEI trên hộp hoặc nắp lưng. Do đó, để kiểm tra một cách chính xác hơn bạn có thể gọi lệnh *#06# hoặc vào Cài đặt >> Cài đặt chung >> Giới thiệu >> IMEI, lúc này trên màn hình iPhone sẽ hiển thị chuỗi IMEI và bạn có thể so sánh chúng với kết quả lấy được ở nắp lưng.

  [​IMG]
  IMEI hiển thị trong phần giới thiệu​
  2. Check IMEI phiên bản Lock hay World cho iPhone

  Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ chỉ iphoneimei.info/ Hoặc các bạn cũng có thể vào địa chỉ sau: imeidata.net/

  [​IMG]
  điền IMEI và nhấn Enter để kiểm tra​

  Tại ô trống, bạn điền IMEI của máy vào và nhấn Enter. Lúc này trang Web sẽ trả về kết quả thông tin iPhone 6 lock của bạn.

  [​IMG]
  theo dõi mục Sim Lock để biết được iPhone Lock hay World​

  Nếu ở phần Sim Lock hiển thị Unlocked thì đó là iPhone bản quốc tế nhưng nếu là Check Sim Lock thì iPhone bạn đang sử dụng lại lại bản Lock mạng.
  3. Cách kiểm tra bảo hành thông qua thông số IMEI trên iPhone

  Kiểm tra bảo hành qua IMEI cũng là một thao tác rất quen thuộc bởi nhờ vào đó bạn có thể biết được iPhone của mình còn trong thời gian bảo hành hay không. Khi mua iPhone 6 Plus cũ, check thời hạn bảo hành cũng sẽ ảnh hưởng tới giá trị của iPhone khá nhiều.

  Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

  Tại đây, bạn nhập IMEI của máy vào và Click Continue. Kết quả sẽ trả về cho bạn thời gian, thời hạn bảo hành cũng như việc iPhone đó đã được Active hay chưa.

  Trên đây là một số cách Check IMEI iPhone 6 Plus. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng IMEI cho iPhone 6 Plus của mình hiệu quả hơn. Thân!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn kiểm tra iMei iPhone 6 Plus thật hay giả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN