Hướng dẫn lắp đặt camera wifi ip chi tiết nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguyenthemanh264, 1/12/15.

 1. nguyenthemanh264

  nguyenthemanh264 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay camera ip không dây được dùng như 1 thiết bị chống trộm hữu hiệu cho mỗi gia đình, cửa hàng, khách sạn...Để lắp đặt, bạn cần tham khảo huong dan cai dat camera ip. Bài viết này Smartshop sẽ Lắp đặt camera ip cho bạn một cách chi tiết nhất.
  [​IMG]
  Sau khi chọn lựa được các sản phẩm camera wifi ip cần thiết phù hợp với mục đích sử dụng. Người dùng cần tham khảo các huong dan cai dat camera ip sau đó mới tiến hành lắp đặt theo 1quy trình nhất định. Có nhiều hệ thống camera wifi ip khác nhau nên việc lắp đặt camera wifi ip cũng tùy theo các nhu cầu chuyên biệt khác nhau. Tùy theo từng dòng camera wifi ip mà lựa chọn các thiết bị an ninh sao cho phù hợp.

  Một hệ thống camera wifi ip quan sát có thể bao gồm các thiết bị cơ bản sau: Card ghi hình, bàn phím điều khiển, bộ chia camera wifi ip, chân camera. Mỗi thiết bị luôn đóng 1 vai trò quan trọng không thể thiếu trong toàn hệ thống thiết bị an ninh.
  [​IMG]
  Đối với loại hệ thống camera wifi ip quan sát qua mạng cho gia đình: Bạn cần xác định số lượng camera wifi ip cần thiết để chọn được 1vị trí lắp đặt phù hợp. Ở hầu hết các gia đình, camera thường được lắp đặt ở vị trí mà mái nhà và bức tường của ngôi nhà giao nhau. Tại vị trí này sẽ có thể giúp camera wifi ip giám sát có cái nhìn tốt nhất. Các thiết bị cần thiết nhất cho camera quan sát (có thể là 1 hoặc 2 tùy theo nhu cầu), 1 máy tính có thể ghi lại các hình ảnh và quan sát, 1 bộ thiết bị kết nối modem ADSL và thêm 1 máy tính để có thể quan sát từ xa.

  Hướng dẫn lắp đặt camera:

  [​IMG]
  Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt camera wifi ip, sau đó bạn tiến hành khoan và đặt giá đỡ, dùng chân camera, lắp camera wifi ip vào chân máy.

  Bước 2: Nối các thiết bị với nhau như màn hình quan sát, đầu ghi camera wifi ip, 1 modem ADSL, kết nối màn hình máy tính lại với nhau thành 1 thể thống nhất.

  Bước 3: Gắn nguồn điện cho các thiết bị và sử dụng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn lắp đặt camera wifi ip chi tiết nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN