Hướng dẫn mua và trồng cây bông giấy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nguyễn Công Quang, 13/5/16.

 1. Nguyễn Công Quang

  Nguyễn Công Quang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  553
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cây xanh Gia Nguyễn là địa chỉ tiên phong cung cấp cây Bông Giấy cho công trình đô thị. Công ty luôn chủ động các loại giống Bông Giấy với nhiều màu sắc khác nhau và mức giá để cung cấp cho khách hàng tùy theo sở thích và nhu cầu. Bạn sẽ được tư vấn để thiết kế giàn Bông Giấy phù hợp với từng loại công trình khác nhau sao cho bắt mắt nhất.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Bông Giấy cho công trình đô thị

  Với địa chỉ uy tín, tin cậy cùng cách chăm sóc phù hợp hy vọng bạn sẽ có được giàn Bông Giấy đẹp mắt để trang trí cho khuôn viên nơi sinh hoạt, làm việc.

  Kỹ thuật trồng cây Bông Giấy
  Thời tiết mùa thu là thời điểm thích hợp nhất để trồng cây Bông Giấy bởi mùa này thời tiết mát mẻ và ít mưa.Đất trồng Bông Giấy phải đảm bảo tỷ lệ 3 phần đất màu, 1 phần đất cát và phân chuồng hoai mục. Tất cả phải được trộn đều để đảm bảo đất tổng hợp có độ dày 20 – 30 cm.

  Bông Giấy được trồng chủ yếu bằng phương pháp giâm cành. Cắt cành khoảng 10 – 20cm sau đó cắm sâu vào đất từ 6 – 8cm. Sau khi giâm cành tưới nước đẫm cho đất để đảm bảo độ ẩm.

  [​IMG]
  Kỹ thuật trồng cây Bông Giấy

  Tiếp sau đó, khoảng 2 – 3 ngày tưới nước một lần để giữ độ ẩm vừa phải cho cây. Không nên tưới quá nhiều nước, bởi nếu tưới quá nhiều cành giâm sẽ dễ bị thối vỏ, không thể phát triển được. Chờ đến khi cây bắt đầu nảy mầm thì bỏ rào che chắn để cây có đủ ánh sáng phát triển tốt.

  Cách để Bông Giấy lâu tàn và cho hoa quanh năm
  Vào thời điểm cuối tháng giêng, sau khi đợt Bông Giấy đầu tiên tàn, bạn dùng kéo cắt tỉa lại cành nhánh, sau đó đánh ra khỏi chậu, rũ 2/3 đất và tiến hành cắt bỏ những phần rễ già, khô rồi cho đất mới vào cùng phân chuồng và NPK theo tỷ lệ 10 phần đất – 3 phần phân chuồng – 1 phần NPK.

  [​IMG]
  Cách để Bông Giấy lâu tàn và cho hoa quanh năm

  Khi hoa có biểu hiện sắp tàn, lấy phân NPK bón quanh gốc rồi tưới nước, giữ độ ẩm thường xuyên, dùng kéo cắt những phần đã tàn, cắt bỏ lá già, cành rườm rà… Liên tục làm như vậy trong 10 – 20 ngày cây sẽ ra hoa trở lại.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn mua và trồng cây bông giấy

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN